Game thủ "có mới nới cũ" vô tình lãng quên nhiều tướng mạnh trong Liên Quân Mobile

Tuấn Hưng | | 31/07/2017 13:00

NPH Garena

chi tiết

Liên Quân Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Phiên bản Thời Đại Sát Thủ là yếu tố chính khiến nhiều vị tướng từng làm mưa làm gió một thời trong Liên Quân Mobile bị lãng quên vào quá khứ.

Game thủ có mới nới cũ vô tình lãng quên nhiều tướng mạnh trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Đã ra mắt được một thời gian và nhận được sự hưởng ứng khá lớn từ phía cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile. Những vị tướng sát thủ mới ra mắt trong Thời Đại Sát Thủ như Airi, Zuka đang trở thành làn gió mới khuấy đảo các trận đấu chưa kể Nakroth, Ngộ Không cũng khá được ưa chuộng.

Sự cạnh tranh giữa các vị trí sát thủ lại càng diễn ra gay gắt hơn bao giờ hết. Điều đó lý giải tại sao vẫn còn một vài số phận sát thủ đang "vô tình" bị game thủ lãng quên trong phiên bản tưởng như dành riêng cho chúng.

Kriknak

Game thủ có mới nới cũ vô tình lãng quên nhiều tướng mạnh trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Đã từng có thời là một trong những sự lựa chọn sát thủ đi rừng tốt bậc nhất trong Liên Quân Mobile, chỉ xếp sau Nakroth. Thế nhưng giờ đây Kriknak rất hiếm khi được sử dụng, và có phần tỏ ra lép vế so với những người đồng nghiệp cùng vị trí của mình.

Game thủ có mới nới cũ vô tình lãng quên nhiều tướng mạnh trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Nếu xét về tốc độ dọn quái rừng, cũng như dồn sát thương lên các mục tiêu đơn lẻ, Kriknak hoàn toàn không hề thua kém bất kỳ vị tướng nào trong Liên Quân Mobile, nếu không muốn nói là còn có phần trội hơn. Thế nhưng đó là câu chuyện của quá khứ, còn ở thời điểm hiện tại, Kriknak rõ ràng thất thế hơn rất nhiều so với các sát thủ đang thịnh hành về nhiều mặt.

Butterfly

Nếu so về hiệu ứng khống chế cứng, cũng như khả năng cơ động thì Kriknak còn nhỉnh hơn rất nhiều so với cô nàng Butterfly. Không có bất kỳ kỹ năng vượt địa hình nào, cũng như chỉ có duy nhất chiêu cuối để tiếp cận đối thủ, Butterfly đang tỏ ra quá lỗi thời so với sự cơ động và khát máu mà các sát thủ trong phiên bản hiện tại cần có.

Game thủ có mới nới cũ vô tình lãng quên nhiều tướng mạnh trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Điểm mạnh của vị tướng này chính là khả năng lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh để có những điểm hạ gục sớm, qua đó bỏ qua thời gian hồi chiêu của toàn bộ chiêu thức và tiếp tục gây sát thương lên đối thủ. Tuy nhiên, khi mà xu hướng sử dụng 4 vị tướng có khả năng đỡ đòn, cùng một pháp sư, thậm chí là loại pháp sư sát thủ như Jinna hay Lauriel đang thịnh hành như hiện nay, cơ hội để Butterfly có được một điểm hạ gục chóng vánh là tương đối khó khăn.

Nếu có một khởi đầu game xanh xao và gây được sức ép lên đội hình đối thủ, Butterfly hoàn toàn là vị tướng phù hợp để lăn quả cầu tuyết và hủy diệt đội bạn. Nhưng ngược lại, không nhiều người đánh giá cao sức mạnh của vị tướng này ở giai đoạn cuối game.

Batman

Thời điểm mới được ra mắt, Batman đặc biệt được vô số cộng đồng người chơi ưa chuộng, khi mà hình ảnh siêu anh hùng của DC này được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ. Nhưng theo thời gian, Batman dần dần xuất hiện ít đi, và đặc biệt là càng hiếm thấy Người Dơi hơn khi những vị tướng như Airi hay Zuka ra mắt.

Game thủ có mới nới cũ vô tình lãng quên nhiều tướng mạnh trong Liên Quân Mobile - ảnh 5

Sở hữu kỹ năng tàng hình độc nhất vô nhị trong Liên Quân Mobile, Batman có thể coi là một sát thủ đầy tiềm năng. Nhưng khả năng dồn sát thương của vị tướng này lại tương đối hạn chế, đặc biệt là trong những tình huống giao tranh tổng. Batman thật sự chỉ mạnh trong những tình huống 1 chọi 1 hay bắt lẻ các vị tướng yếu máu bên phía đối thủ. Còn nếu không cẩn thận lao vào trong những tình huống giao tranh tổng, Batman có thể bốc hơi chỉ sau một nốt nhạc.

Game thủ có mới nới cũ vô tình lãng quên nhiều tướng mạnh trong Liên Quân Mobile - ảnh 6

Tuy nhiên, thời gian gần đây, trào lưu đưa Batman ra khỏi rừng và trở thành đấu sĩ ở đường Kinh Kong đang được khá nhiều người chơi ưa chuộng. Khả năng đi đường của vị tướng này là tương đối mạnh, và gần như không có đối thủ nhờ lượng hồi phục tốt cũng như hiệu ứng tạo được từ Phi Tiêu Dơi của mình. Thêm vào đó, việc ưu tiên lên một món đồ sát thương, trước khi chuyển sang lên theo hướng chống chịu có thể khiến cho Batman vừa hoàn thành tốt vai trò sát thủ của mình, vừa có khả năng đóng góp nhiều hơn trong giao tranh tổng.

>>>4 tướng Liên Quân Mobile có khả năng hồi chiêu, dồn sát thương liên tục trong những pha combat

Bạn nên đọc:

Những kẻ mang lời nguyền đặc biệt với hiệu ứng công kích nguy hiểm bậc nhất trong Liên Quân Mobile

"Lời nguyền rủa" là kỹ năng vô cùng đặc biệt khi các vị tướng sở hữu có thể gây thêm sát thương cho đối phương hoặc được hưởng lợi từ chính bản thân.

Không phải Batman, Wukong - đây mới là những vị tướng xứng đáng hưởng MVP nhất Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, có những vị tướng bá đạo tới mức, dù đã chết vẫn có thể khiến cho kẻ địch phải đi theo mình nhờ kỹ năng tất sát.

Top 3 tướng khống chế có lối đánh khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile

Những vị tướng có hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất Liên Quân, được rất nhiều game thủ lựa chọn và đôi khi còn sợ đối đầu trong mỗi trận chiến.

Game thủ phát cuồng với sức mạnh khuấy đảo Liên Quân Mobile của Đại Sư Gấu Mèo

Màn trình diễn ấn tượng của vị tướng mới - Đại Sư Gấu Mèo đã góp phần khiến Saigon PhanTom bại trận trước AHQ White trong Garena Throne of Glory 2017 được khá...

5 trang bị mới sẽ làm nên lịch sử trong Liên Quân Mobile phiên bản Thời Đại Sát Thủ

Bên cạnh hàng loạt thay đổi cân bằng sức mạnh tướng, Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại sát thủ cũng giới thiệu cho game thủ 5 trang bị mới với tính năng...

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.