Game thủ "chết ngốt" với ngoại trang VLTKm mới mở bán

Thu Trang | | 14/06/2018 13:00

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tiếp tục mở bán ngoại trang quý hiếm.

Tiếp tục tạo thêm nhiều niềm vui, giúp hành trình phiêu bạt giang hồ của các hiệp sĩ giang hồ gần xa thêm thú vị và đặc sắc, mới đây Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã mở bán các loại ngoại trang quý hiếm, cụ thể đó là bộ ngoại trang Tà Mị Quyên Cuồng và Kim Ngọc Mãn Đường. Hai bộ ngoại trang quý hiếm này đã được mở bán từ ngày 14/06/2018.

Game thủ chết ngốt với ngoại trang VLTKm mới mở bán - ảnh 1

Đặc biệt, lần này còn có sự xuất hiện của thú cưng gia viên Tiểu Bạch Khuyển vô cùng dễ thương và đẹp mắt. Chú chó nhỏ này luôn được xem là loại vật thân thiết, trung thành, trọng tình trọng nghĩa và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Vào đầu năm nay, VLTKm đã từng mở bán chú chó khuyển này như một món quà may mắn dành tặng cho game thủ.

Game thủ chết ngốt với ngoại trang VLTKm mới mở bán - ảnh 2

Tiểu Bạch Khuyển mang dáng vẻ chú cún bé nhỏ đáng yêu, khoác trên mình bộ lông trắng muốt vừa tinh tế, vừa sang trọng, cộng thêm vòng cổ chuông mạ vàng, hấp thụ linh khí trời đất càng tăng thêm Mạnh Mẽ, Uy Quyền, May Mắn và Đầy Đủ cho chủ nhân sở hữu.

Ngoài kỳ linh như Tiểu Bạch Khuyển, để tăng thêm tài lộc, viên mãn trong năm, những cao thủ giang hồ còn cùng nhau truy tầm Kim Ngọc Mãn Đường - bộ trang phục tuyệt đẹp, đường nét tinh xảo đậm sắc đỏ tươi may mắn, không những tôn vinh vẻ đẹp người mặc mà còn kèm theo ý nghĩa tài lộc sung túc.

Thời gian mở bán sẽ diễn ra từ 00:00 ngày 14/06 - 23:59 ngày 20/06/2018.

Game thủ chết ngốt với ngoại trang VLTKm mới mở bán - ảnh 3

Game thủ chết ngốt với ngoại trang VLTKm mới mở bán - ảnh 4

Game thủ chết ngốt với ngoại trang VLTKm mới mở bán - ảnh 5

Game thủ chết ngốt với ngoại trang VLTKm mới mở bán - ảnh 6

Game thủ chết ngốt với ngoại trang VLTKm mới mở bán - ảnh 7

Rương Tà Mị Quyên Cuồng Hào Hoa có giá bán 4.500 Ngân Sức; Ngoại Trang Nón Tà Mị Quyên Cuồng có giá bán 680 Ngân Sức; Ngoại Trang Áo Tà Mị Quyên Cuồng có giá bán 1.680 Ngân Sức; Ngoại Trang Nón Kim Ngọc Mãn Đường có giá bán 680 Ngân Sức; Ngoại Trang Áo Kim Ngọc Mãn Đường có giá bán 1.680 Ngân Sức; Thú Cưng Gia Viên Tiểu Bạch Khuyển có giá bán 688 Ngân Sức.

Tuy những bộ ngoại trang này rất đẹp và quý hiếm, nhưng theo như lời nhận xét của cộng đồng game thủ VLTKm, trang phục này chỉ phù hợp cho mùa đông mà thôi, mùa hè trời nắng nóng, " nhìn thôi đã thấy chết ngốt rồi", hay " Trời thì nóng mà tung bộ ngoài trang này thì chỉ béo mấy con bọ thôi".

VLTKm: Nữ game thủ dành cả thanh xuân sắm ngoại trang mà không đoái hoài đến lực chiến

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.