Game "Tây" Ma Vương Khế Ước đã cập bến Việt Nam

| 06/01/2017 19:00

Theo tin mới nhận, tựa game Ma Vương Khế Ước đã được mua về Việt Nam bởi một nhà phát hành miền Nam.

Ma Vương Khế Ước là 1 game mobile 3D MMORPG chủ đề huyền ảo. Thiết kế game mang phong cách huyền bí, có 5 class, góc nhìn 3D đặc sắc. Nhân vật 3D tinh tế kết hợp với map có độ chính xác cao, tạo ra 1 thế giới huyền ảo nhưng chân thực, hiệu ứng skill 3D so cool và giao diện thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến 1 trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Game Tây Ma Vương Khế Ước đã cập bến Việt Nam - ảnh 1

Khác với chủ đề võ hiệp, tu tiên, tam quốc...trên thị trường, Ma Vương Khề Ước với thiết kế Âu Mỹ, từ map, nhân vật, giao diện UI và nút icon đều rất "Tây", thể hiện khí chất hoa lệ huyền bí. Trong đó hệ thống thời trang cá tính đều mang đậm nét huyền ảo, rất bắt mắt. Thông qua hệ thống thời trang trong game, người chơi có thể thay đổi tạo hình vũ khí, quần áo, Cánh, phối theo sở thích của mình, vô cùng cá tính.

Có 5 class trong game, mỗi class đều có đặc sắc riêng, có Thiên phú và thủ đoạn tấn công riêng. Với cách chơi 6v6, phối hợp [Pet Bảo Vệ] làm tăng tính chiến lược trong game. Hơn nữa game dùng góc nhìn 3D 45 độ, người chơi có thể tự do di chuyển trong map, không bị ràng buộc, thành chính đẹp và những chuộc chiến đấu sinh động cũng là những điểm nổi bật trong game.

Game Tây Ma Vương Khế Ước đã cập bến Việt Nam - ảnh 2

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<


Trong game có hệ thống và tương tác đặc sắc. Trong đó cách chơi Liên Trảm rất sáng tạo. Trong game có các chiêu như Đánh Bay, Độc Bạo, Phá Nát..., khi đạt điều kiện nào đó, người chơi có thể kích hoạt các chiêu thức liên tiếp và phát ra skill, khiến cuộc chiến gay go hơn. Người chơi có thể tổ đội bắt cặp theo chiến thuật của mình, khiến game trở nên thú vị.

Game Tây Ma Vương Khế Ước đã cập bến Việt Nam - ảnh 3

Tóm lại, đặc sắc của Ma Vương Khế Ước là phong cách Huyền Ảo, được đánh giá cao ở cốt truyện, tương tác lẫn nhau và cách chơi Liên Trảm. Người chơi có thể tìm lại cảm giác MMO trong game, bạn nào mà thích thể loại game này có thể chơi thử và trải nghiệm.

Game Tây Ma Vương Khế Ước đã cập bến Việt Nam - ảnh 4

Fanpage: https://www.facebook.com/5hiepsi.vn/

>>> Aleister - Ác Thần Xảo Quyệt chính thức gia nhập Liên Quân Mobile

Bạn nên đọc:

Nguyễn Hà Đông sẽ tài trợ các dự án của sinh viên

Nguyễn Hà Đông - tác giả trò chơi Flappy Bird cho biết từ năm 2017, anh sẽ tài trợ các dự án của sinh viên với mức tối đa là 200 triệu đồng cho mỗi dự án.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.