Game sắp ra mắt dự đoán có thể gây "bão" như Pokemon Go

Trinh Trần | | 05/06/2017 09:00

Pokeland là tựa game mobile mới cho phép game thủ thu thập các quái vật Pokemon, đào tạo chúng để chiến đấu với các đối thủ trên hành trình khám phá những hòn đảo và tới được đỉnh tháp Champion Tower.

Ngày sinh nhật tròn 1 năm tuổi của Pokemon Go đang đến rất gần. Tựa game này đã tạo nên một lịch sử cho thể loại game trên di động. Không nghi ngờ gì về sự thành công của Pokemon Go với liên tiếp những kỷ lục được phá vỡ.

Và nếu ai đó vẫn còn mong muốn một trò chơi mới về đề tài Pokemon hấp dẫn sẽ ra đời, thì có lẽ mong ước đó sắp thành hiện thực.

Mới đây, Pokemon Company và Nintendo đang hợp tác để thực hiện một tựa game chủ đề Pokemon, lấy cảm hứng từ tựa game năm 2009 là Pokemon Rumble (2009) từng phát hành trên hệ máy Nintendo 3DS hay Wii.

Game sắp ra mắt dự đoán có thể gây bão như Pokemon Go - ảnh 1

Hình ảnh ban đầu về Pokeland

Trò chơi mới có tên Pokeland. Đây là sản phẩm thuần Nhật Bản, vì không có công ty nước ngoài nào cùng hợp tác sản xuất, như Pokemon Go trước đây.

Trong Pokeland, người chơi sẽ thu thập các quái vật Pokemon, đào tạo chúng để chiến đấu với các đối thủ trên hành trình khám phá những hòn đảo và cố gắng đạt đến đỉnh tháp Champion Tower, biểu tượng chính của trò chơi.

Trong quá trình này, game thủ sẽ tìm thấy những công cụ để tăng cường sức mạnh cho các Pokemon của mình.

Trò chơi cũng đang được thử nghiệm tại Nhật Bản giai đoạn Alpha test, với nội dung bao gồm 6 đảo, 52 cửa và 134 loại Pokemon khác nhau. Người chơi cũng có thể trèo lên tầng 15 của tháp Champion Tower.

Chương trình thử nghiệm alpha này đã mời khoảng 10.000 người chơi thử nghiệm và thử hoàn thành tất cả sáu đảo. Đợt thử nghiệm sẽ kết thúc vào ngày 9/6.

Với những gì được giới thiệu, nhiều người tin rằng tựa game này có thể tạo nên một cơn sốt mới, thậm chí sánh được với Pokemon Go.

Được biết, trò chơi không yêu cầu máy có cấu hình quá cao. Chỉ cần hệ điều hành Android 4.4 là đã có thể tải và chơi trò chơi.

Hiện chưa có thông tin phát hành phiên bản quốc tế của game. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng nó sẽ sớm được công bố.

Trinh Trần

>> Game "nhảm" trên smartphone bất ngờ có số lượt tải ngang ngửa Pokemon Go sau 7 ngày

Bạn nên đọc:

Niantic lại ra mắt game mobile đề tài Pokemon

Pokémon: Magikarp Jump là game mobile vừa được cha đẻ của Pokemon Go cho ra mắt và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Ơn giời! Cuối cùng người ta không phải nhức đầu vì Pokemon Go nữa

Pokemon Go đến và đi nhanh như một cơn lốc, khiến người ta chưa kịp hết lo lắng đã... ngỡ ngàng.

Pokemon Go đã mất hơn 80% người chơi

Chỉ còn khoảng 5 triệu người dùng truy cập chơi game Pokemon Go mỗi ngày so với hàng trăm triệu lượt tải khi game mới ra.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.