Game nhập vai Tây Du Phong Thần Ký được SohaGame mua thành công

Phong Vũ | | 10/01/2018 09:02

Tây Du Phong Thần Ký là sự kết hợp cốt truyện bí ẩn của Tây Du Ký và Phong Thần Bảng cùng các tính năng của dòng game MMORPG huyền thoại trên PC.

Tính năng giao dịch trực tiếp vốn là cái hồn của thể loại game nhập vai huyền thoại trên PC, thế nhưng khi được chuyển lên nền tảng mobile, nó đã bị các NPH cắt phéng đi vì hàng loạt những lý do như: khó kiểm soát, giảm lợi nhuận... Vậy thì với Tây Du Phong Thần Ký sắp ra mắt, các dân cày nay đã có thể thỏa cơn thèm, sống lại trọn vẹn cảm giác cày cuốc đúng, giao dịch trực tiếp một cách hoàn toàn miễn phí.

Game nhập vai Tây Du Phong Thần Ký được SohaGame mua thành công - ảnh 1

Tây Du Phong Thần Ký sẽ là sản phẩm nhập vai tiếp theo gia nhập làng game Việt

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì Tây Du Phong Thần Ký sẽ là sản phẩm nhập vai tiếp theo được mua về Việt Nam. Là một trong số những sản phẩm “xông đất” làng game trong năm mới, có vẻ như Tây Du Phong Thần Kí sẽ không làm các game thủ thất vọng khi sở hữu những hai “hot nhất” ở thời điểm hiện tại: Giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ 24/7.

Game nhập vai Tây Du Phong Thần Ký được SohaGame mua thành công - ảnh 2

Trong hầu hết các tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay, tất cả loại vật phẩm (kể cả với những loại item nhặt được khi train quái, săn Boss) đều sẽ bị game khóa hoàn toàn, chỉ có thể mặc lên người nhân vật hoặc đem phi Shop chứ không cho phép giao dịch lại. Nói cách khác, mọi đồ đạc từ trên người nhân vật cho đến trong rương đồ đều là item chết.

Đây chính là lúc Tây Du Phong Thần Ký tạo nên sự khác biệt khi đây sẽ là tựa game hồi sinh tính năng giao dịch trực tiếp trên mobile: dân cày “trúng mánh”, cày cuốc thoải mái, chơi hàng chục acc clone chuyển đồ làm giàu, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Giờ đây game thủ lại có thể “một phút lên tiên”, chỉ cần chăm cày cuốc, nhặt đồ rác phi shop lấy tiền ảo, đổi lấy những món trang bị Hoàng kim cực phẩm, mở ra một con đường bình đẳng, với sự ganh đua sòng phẳng giữa những người chơi với nhau.

Game nhập vai Tây Du Phong Thần Ký được SohaGame mua thành công - ảnh 3

Tuy nhiên, việc cày đồ, cắm train đối với các game thủ sẽ không hề dễ dàng, mà còn là một trận chiến khốc liệt khi Tây Du Phong Thần Ký là mảnh đất “hành ngập mồm”: Không có chế độ Hòa Bình. Không có chế độ hòa bình, có nghĩa Tây Du Phong Thần Ký sẽ là một chiến trường rộng lớn, nơi mà kẻ địch có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu và bạn có thể chết bất cứ khi nào.

Game nhập vai Tây Du Phong Thần Ký được SohaGame mua thành công - ảnh 4

Được biết Tây Du Phong Thần Ký sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong tháng 01 này, mọi thông tin chi tiết các game thủ có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Tổng quan về các loại vũ khí chính trong Rules Of Survival

Giống như hầu hết các tựa game bắn súng sinh tồn hiện có, RoS cũng trang bị cho người chơi hàng loạt vũ khí đa dạng.

Trải nghiệm Hảo Hán Ca: Game Việt ngày càng có bước tiến xa

Tựa game chiến thuật do người Việt sản xuất này đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta để người chơi trải nghiệm và khám phá

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.