Game nhập vai Tam Quốc "Đế Vương Truyền Kỳ" chuẩn bị về Việt Nam

Quốc Trung | | 13/06/2017 18:00

Một tựa game nhập vai đề tài tam quốc mới cực dễ thương đang được NPH VTC Mobile gấp rút hoàn thiện để sớm ra mắt trong thời gian tới.

Đế Vương Truyền Kỳ là game mobile nhập vai có đồ họa 3D vô cùng đáng yêu. Trò chơi được xây dựng dựa trên tiểu thuyết và phim truyền hình cùng tên đang được trình chiếu tại thị trường Trung Quốc. Mặc dù có đôi chút khác biệt về hình ảnh và xây dựng nhân vật nhưng tựa game này vẫn hoàn toàn bám sát với nguyên tác.

Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam - ảnh 1

Khởi đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong 3 nhân vật chính là Lưu Tú, Âm Lệ Hoa và Quá San Đồng. Về mặt tạo hình thì cả 3 nhân vật này được đánh giá là bám sát so với tạo hình gốc thường thấy ở nguyên tác. Gameplay của trò chơi khá đơn giản, hầu như không có nhiều khác biệt so với các tựa game ARPG khác trên thị trường. Tất nhiên game sẽ được hỗ trợ auto để người có thể hoàn toàn thoải mái trong trải nghiệm với chỉ một vài nút bấm.

Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam - ảnh 2

Các tính năng của game cũng sẽ mở khóa dần trong quá trình chơi, người chơi chỉ cần đi theo chuỗi nhiệm vụ hướng dẫn và hoàn tất để mở khóa dần. Các hoạt động như PvP, phụ bản, nhiệm vụ của Đế Vương Truyền Kỳ Mobile khá đa dạng. Một số tính năng thú vị như Tinh Hồn để tăng và tinh chỉnh các chỉ số nhân vật, Thế Tộc Chiến (một loại phe phái trong game), PK và Boss chiến đều được thiết kế để mang tới cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất.

Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam - ảnh 3Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam - ảnh 4Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam - ảnh 5Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam - ảnh 6Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam - ảnh 7Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam - ảnh 8Game nhập vai Tam Quốc Đế Vương Truyền Kỳ chuẩn bị về Việt Nam - ảnh 9

Thông tin chi tiết game thủ đón xem tại: ĐÂY

Quốc Trung

>>Game Việt Tower Defense: Kingdom Wars chính thức ra mắt

Bạn nên đọc:

Rò rỉ loạt ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ chiến thuật bỗng xuất hiện loạt ảnh Việt hóa của tựa game với tên gọi Công Thành Tam Quốc, một sản phẩm vốn kín...

Tiểu Lý Phi Đao 3D - game thẻ bài của VTC Mobile ấn định ngày ra mắt

Tiểu Lý Phi Đao 3D – tựa game thẻ bài phong cách nhập vai hành động do VTC Mobile phát hành sẽ ra mắt vào ngày 2/12 tới.

Cận cảnh Fruit Warrior: Ý tưởng mới, lối chơi cũ

Kết hợp các loại hoa quả vào các nhân vật là một ý tưởng khá táo bạo của Webgame Fruit Warrior. Hãy cùng infogame trải nghiệm xem tựa game kì lạ này có gì hấp...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.