Game nhập vai “Lego Quest & Collect” cán mốc 1 triệu lượt tải sau hai tuần

Phong Vũ | | 12/08/2017 19:03

Trò chơi Lego Quest & Collect của Nexon cán mốc hơn 1 triệu lượt tải về trong hai tuần kể từ ngày ra mắt tại 14 quốc gia châu Á.

Game nhập vai “Lego Quest & Collect” cán mốc 1 triệu lượt tải sau hai tuần - ảnh 1

Lego® Quest & Collect là game nhập vai trên thiết bị di động.

Trò chơi nhập vai "Lego® Quest & Collect" chạy trên điện thoại di động, do hãng Nexon phát triển vừa công bố đã cán mốc 1 triệu lượt tải về sau hai tuần ra mắt (giữa tháng 7/2017). Đồng thời, game này cũng lọt vào bảng xếp hạng Top 5 trên cả App Store (iOS) và CH Play (Android) trong nhiều thể loại và thị trường khác nhau.

Cùng thời điểm với cột mốc này, phía Nexon cũng tuyên bố ra mắt những tính năng cập nhật hấp dẫn cho trò chơi, bao gồm chế độ trò chơi mới có tên là Đột kích Boss thế giới.

Chế độ này xoay quanh nhân vật phản diện nổi tiếng trong LEGO® NEXO KNIGHTS™, là cỗ máy tàn ác và Sparkks, xuất hiện khi đi đánh boss và có thể thử sức đánh boss trong vòng 24 giờ sau khi kích hoạt boss. Người chơi có thể dùng đồng thời tối đa là 10 anh hùng, lập tổ với người chơi khác trong cộng đồng để cùng nhau đánh bại Boss thế giới và nhận thưởng là 1500 Tinh thạch.

Trong bản cập nhật trò chơi lần đầu này, Nexon giới thiệu một nhân vật mới: Anh chàng mặc bộ đồ thỏ, cũng như thêm mới một tòa nhà chính vào một trong bốn Sa bàn 3D là đền Airjitzu.

Với bản cập nhật mới, theo Nexon, người chơi còn có thể tăng tốc độ phần chơi lên 1,5 lần.

Nguyên Đức

Bạn nên đọc:

4 lý do khiến Siêu Sao Đại Chiến xứng với tên gọi Siêu Sao

Một tựa game đáng trải nghiệm là sản phẩm chứa đựng những lý do phù hợp với tiêu chí của riêng bạn. Tin chắc rằng với những điểm đặc sắc dưới đây...

NCsoft đã phát hành AION: Legions of War phiên bản Android

Hiện tại, phiên bản tiếng Anh của AION: Legions of War dành cho hệ điều hành Android đã chính thức ra mắt để người chơi trải nghiệm.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.