Game mới Tam Quốc Phán Xử chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Trinh Trần | | 04/09/2017 19:00

Mới đây trên trang panpage của tựa game Tam Quốc Phán Xử, Ban điều hành đã công bố cột mốc về các sự kiện trước thềm ra mắt game, cũng như thời điểm phát hành.

Theo đó, từ ngày 5/9, Ban điều hành sẽ ra teaser báo danh nhận code, công bố các chuỗi event và đặc biệt là sẽ công bố chính xác ngày Open Beta của Tam Quốc Phán Xử.

Được biết, Tam Quốc Phán Xử là một tựa game mobile thẻ tướng chiến thuật hoàn toàn mới của NPH Viet Game Publisher (VGP). Game được giới thiệu là có hình ảnh bắt mắt, lối chơi ấn tượng và tính năng phải đột phá.

Tam Quốc Phán Xử là game thẻ tướng chiến thuật thế hệ mới, sở hữu nền tảng đồ họa Live2D. Hình ảnh và thiết kế nhân vật của game được đánh giá là chuẩn nguyên mẫu Tam Quốc, cốt truyện theo từng chương trung thành với nguyên tác và hiệu ứng gameplay tương tác sống động.

Game mới Tam Quốc Phán Xử chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Vào game, người chơi sẽ đóng vai một chúa công, người nắm trong tay thần binh vạn mã, cùng vô số phi tần cung nữ.

Không chỉ là người điều binh khiển tướng, người chơi còn có quyền đưa ra mọi quyết định làm thay đổi cả lịch sử, từ xây dựng binh lực, mở rộng bờ cõi, khai thác tài nguyên, bảo vệ thành trì, chăm sóc người dân cho tới sủng ái phi tần để có người nối quốc nghiệp...

Bên cạnh đó, Tam Quốc Phán Xử sở hữu toàn bộ những tính năng của dòng game thẻ tướng như bố trận, kích duyên, thần khí, thao trường, leo tháp, đấu trường liên server...

Game còn sở hữu một tính năng độc nhất vô nhị là Sủng Ái Sinh Tướng. Phía sau hậu cung, mỗi người chơi sẽ có cơ hội nắm trong tay hàng vạn mỹ nữ và họ đều có khả năng mang thai và sinh nở. Nếu làm các mỹ nữ sinh con, những đứa con ấy sẽ được chính người chơi chăm sóc, nuôi nấng để trở thành những vị tướng dũng mãnh trên chiến trường về sau.

Hiện quá trình Việt hóa của game cũng như quá trình chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất. Nhiều người tin rằng game sẽ sớm ra mắt game thủ trong vài ngày tới.

Trinh Trần

>> Ma Thiên Ký Mobile tiếp tục rời lịch phát hành, ra mắt trong tháng 9

Bạn nên đọc:

Tam Quốc GO lại khiến game thủ “mất ngủ mất ăn” với phiên bản mới Thiên Hạ Võ Đấu

Là một game mobile “chịu khó update nhất”, Tam Quốc GO luôn mang tới những phiên bản cập nhật với nhiều tính năng đặc sắc. Ngày 18/08, phiên bản “mới toanh”...

“Nhá hàng” từ tháng 3, Tam Quốc Moba từ VTC Game còn chưa ra mắt

Dù người chơi liên tục phàn nàn về việc chậm ra game nhưng dường như Tam Quốc Moba vẫn tiếp tục “giậm chân tại chỗ”.

OMG 3Q-VNG thêm một game thẻ tướng chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Game mobile OMG 3Q đã được Nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.