Game mới của Genix Lab Studio thử thách người chơi qua những quân cờ con số

Thu Trang | | 12/10/2017 13:00

Mới đây, Genix Lab Studio đã cho ra mắt trò chơi di động mang tên 2048 Daily Challenges thử thách người chơi bằng những quân cờ con số.

Hẳn các bạn còn nhớ cơn sốt game puzzle 2048 làm say mê mọi người với gameplay đơn giản cuốn hút. Ngay sau đó là hàng loạt game 2048 với những thay đổi về giao diện nhưng không có những thay đổi thực sự mới lạ về gameplay.

Vào ngày 10/10/2017 vừa qua, Genix Lab Studio đã cho ra mắt tựa game "2048 Daily Challenges" với những cải tiến thú vị về mặt cách chơi mà vẫn giữ lại sự đơn giản mà người chơi yêu thích.

Game mới của Genix Lab Studio thử thách người chơi qua những quân cờ con số - ảnh 1

Không chỉ có map cổ điển 4x4, trong game 2048 đã cải tiến map với nhiều bố cục mới thú vị hơn. Với bố cục mới này rất khó để người chơi có thể theo đuổi chiến thuật như ở map 4x4. Người chơi phải tìm ra những chiến thuật mới để thích ứng với từng bố cục riêng. Chỉ với điều này thôi đã tăng tính chiến thuật của game lên nhiều lần.

Ngoài những quân cờ là số, 2048 Daily Challenges còn có những quân cờ đặc biệt giúp người chơi tạo được nhưng quân số lớn nhanh hơn. Đồng thời cũng tạo ra những thế trận cam go khiến người chơi phải vắt óc suy nghĩ hướng giải quyết nếu không thì thua sớm.

Game mới của Genix Lab Studio thử thách người chơi qua những quân cờ con số - ảnh 2

Đơn cử một quân cờ đặc biệt là quân Max. Quân Max này không thể ghép với những quân số nhưng nó có thể ghép với một quân Max khác. Khi 2 quân Max kết hợp với nhau sẽ tạo ra quân số lớn nhất hiện tại trên bàn chơi. Điều này đẩy nhanh quá trình tạo số nhưng cũng gây ra không ít khó khăn cho người chơi vì chiếm không gian trong bàn. Người chơi có kỹ năng điêu luyện sẽ biết cách lợi dùng quân Max này để tạo ra những số cực khủng như 32768 hay 65536. Ngược lại người chơi yếu tay thì đành "đắng lòng" dừng lại ở con số 512.

Như quân cờ Thợ sơn 64 cũng vậy quân cờ này cũng có số như các quân cờ số bình thường và nó cũng ghép được với nhưng quân 64 thông thường. Điều đặc biệt là khi ghép với các quân 64 thông thường nó sẽ phun ra lớp sơn để biến các quân cờ bé hơn 64 thành các quân cờ 64. Điều này đẩy nhanh nhịp độ của trò chơi lên rất nhiều đồng thời giúp khai thông cho những vị trí khó. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có quân thợ sơn 64 để dùng nên cách bạn phải dùng đúng thời điểm để tạo ra kết quả tốt nhất.

Game mới của Genix Lab Studio thử thách người chơi qua những quân cờ con số - ảnh 3

Mỗi ngày khi người chơi vào game sẽ gặp một màn chơi mới đầy hứng khởi. Trong màn chơi này, người chơi sẽ gặp những bố cục mới kết hợp những quân cờ mới. Điều này khiến người chơi phải chơi đi chơi lại nhiều lần để tìm ra được chiến thuật hợp lý đối phó với màn chơi đó và đạt được số điểm kỉ lục.

Game mới của Genix Lab Studio thử thách người chơi qua những quân cờ con số - ảnh 4

Ngay khi vượt qua kỷ lục cực khủng của mình thì cũng là lúc người chơi sẽ nhận ra còn nhiều "siêu nhân" với số điểm cao ngất đợi họ vượt mặt. Và bạn lại phải kiếm những chiến thuật tối ưu hơn để cạnh tranh với người chơi khác và giành được ngôi vương trên bảng xếp hạng.

Ngoài ra người chơi còn có thể share kết quả "đầy quyền lực" của mình lên mạng xã hội như Facebook, Twitter để mọi người ngưỡng mộ.

Genix Lab là một trong những studio game khá có tiếng tăm trong làng game Việt, trước đó studio game này đã cho ra đời những sản phẩm rất đáng chú ý và khá thành công trên cả thị trường game nước ngoài là City Lines và Fancy Cats, Fancy Dogs.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.genixgames.daily2048&hl=vi

>> Cạn lời game thủ Audition lo sợ mình mang bầu do...nhắn tin qua Facebook

T.X

    #Tag

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.