Game mobile chơi bằng 1 tay Luận Kiếm Giang Hồ cập bến Việt Nam

Phong Vũ | | 10/03/2018 12:03

Sáng tạo trong nội dung, đổi mới về lối chơi và trẻ hóa cách tạo hình các cao thủ Võ lâm trong dòng game nhập vai kiếm hiệp chính những điểm thú vị mà game mới Luận Kiếm Giang Hồ của NPH Vega Game mang đến cho game thủ Việt trong tháng 3/2018 này.

Có lẽ khi vừa tiếp cận Luận Kiếm Giang Hồ, không ít người sẽ cho rằng đây là một tựa game mobile đánh theo lượt thường thấy. Từ thiết kế đồ họa mang màu sắc tươi sáng, tạo hình nhân vật theo phong cách Q-tyle đáng yêu đến đề tài Võ Lâm quá quen thuộc, cứ ngỡ rằng Luận Kiếm Giang Hồ sẽ không tạo nên được bất kỳ sự khác biệt nào.

Game mobile chơi bằng 1 tay Luận Kiếm Giang Hồ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Nhưng khi được tận tay trải nghiệm tựa game này, dường như ngay đến những đặc điểm quen thuộc nhất cũng trở thành sự kết hợp hài hòa, làm nổi bật lối chơi thú vị và lôi cuốn. Được lựa chọn một trong hai giới tính nam hoặc nữ, câu chuyện về thế giới Võ Lâm Trung Nguyên thường được thấy trong tiểu thuyết hoặc trên truyền hình dần được mở ra. Người chơi sẽ được diện kiến những gương mặt, tên gọi vô cùng nổi tiếng như Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tương, Hoàng Dung, Dương Quá, Nam Đế, Bắc Cái, Đông Tà, Tây Độc,...vượt qua những chương truyện, ải thử thách và chiêu mộ trong đội hình thật nhiều hiệp khách được ưa chuộng.

Dễ dàng nhận thấy, dù được thiết kế theo phong cách Q-style đáng yêu nhưng những nhân vật vẫn không mất đi thần thái riêng. Những đường nét trên khuôn mặt, cá tính lẫn chiêu thức của mỗi hiệp khách đều được mô phỏng theo như hình tượng được thể hiện qua phim ảnh. Đặc biệt ấn tượng chính là những phần dẫn dắt cốt truyện, những phân đoạn cắt cảnh đều được khắc họa vô cùng sinh động bằng những nét vẽ đầy thi vị.

Game mobile chơi bằng 1 tay Luận Kiếm Giang Hồ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Ngoài việc đầu tư kĩ lưỡng trong ngôn ngữ dịch thuật xúc tích, dễ hiểu, Luận Kiếm Giang Hồ còn sử dụng phần lồng tiếng hướng dẫn rõ hơn cho người chơi trong những tính năng cần chú ý đặc biệt hay đem đến những tình tiết về các nhân vật, câu chuyện trong game giúp người chơi dễ dàng nắm bắt tổng thể.

Điểm đặc sắc khác biệt nhất tạo nên màu sắc riêng của Luận Kiếm Giang Hồ phải kể đến cơ chế chiến đấu chỉ bằng một tay. Bởi ngay từ đầu, người chơi sẽ được lựa chọn tay thuận thường cầm điện thoại để linh hoạt hơn trong việc di chuyển, tránh né kĩ năng đối thủ hay tấn công kẻ địch chỉ bằng việc chạm, vuốt trên màn hình.

Có thể thấy sự kết hợp hài hòa giữa những điểm cách tân, hiện đại trong lối chơi thẻ tướng truyền thống không chỉ giúp người chơi Luận Kiếm Giang Hồ nhanh chóng thích ứng với từng giai đoạn phát triển trong game mà còn khiến trò chơi trở nên mới mẻ hơn, kích thích trí tò mò và mong muốn được khám phá những điều mới mẻ.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

CrossFire Legends – M14EBR-S Dark Knight tham chiến

Tháng 3 nay, chiến trường CrossFire Legends có thêm sự tham chiến của một vũ khí VIP cực ngầu – M14EBR-S Dark Knight.

Lộ diện top 10 mỹ năm LCK, Faker lép vế trước tiền bối

Mới đây, kênh truyền thông Bilibili đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhanh với các tuyển thủ để hỏi ý kiến của họ xem ai là mỹ nam tại LCK năm nay.