Game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp - không muốn dừng lại ở “hậu nhân” của Chinh Đồ

Phong Vũ | | 13/03/2017 20:59

Game nhập vai luôn luôn là một thể loại lôi cuốn người chơi, song hãy là một game thủ thông thái khi biết chọn lựa những tựa game đáng chơi để mà trải nghiệm.

Hiện tại, thị trường game mobile tại Việt Nam có thể nói là đang phát triển sôi nổi và “rực rỡ”, trong số đó phải kể đến thể loại game nhập vai trực tuyến MMORPG vốn luôn giành được những sự yêu mến của ngươi chơi từ trước tới nay. Ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt từ những năm đầu thập niên 2000, các game MMORPG đã tạo được một dấu ấn khó phai trong lòng game thủ.

Game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp - không muốn dừng lại ở “hậu nhân” của Chinh Đồ - ảnh 1

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ thì sự bùng nổ về game online nói chung và game mobile nói riêng trong đó có các game MMORPG cũng khiến nhiều người chơi phải đắn đo. Bởi lẽ khi mà thị trường càng phát triển thì cũng đồng thời sản sinh ra những tựa game với chất lượng theo kiểu “thượng vàng hạ cám”. Do đó, người chơi cần phải thông thái khi quyết định “chọn mặt gửi vàng”, đừng phí thời gian của mình vào những tựa game có chất lượng theo kiểu bỏ đi với nền tảng đồ họa “cùi bắp”, nhạt nhòa cùng một lối chơi dập khuôn thiếu tính sáng tạo và na ná nhau.

Và nếu bạn đã từng là một fan của Chinh Đồ, yêu thích game Quốc Chiến thì sản phẩm game dưới đây – Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ là gợi ý dành cho bạn. Một game thủ từng test Chiến Quốc Bá Nghiệp bản Alpha Test đã đánh giá: “Có thể nói từ sau Chinh Đồ, đến Chiến Quốc Bá Nghiệp mới được PK đã tay và tận hưởng đại chiến trường Quốc chiến sảng khoái đến vậy. Đây cũng là lần đầu tiên được kỵ chiến trên điện thoại”. Và đó là lý do mà tại sao người chơi nên trải nghiệm Chiến Quốc Bá Nghiệp, một trong những tựa game thuộc dạng số ít và hiếm hoi tại Việt Nam khác biệt với phần còn lại.

Game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp - không muốn dừng lại ở “hậu nhân” của Chinh Đồ - ảnh 2

Với một tựa game có chất lượng đồ họa thuộc dạng “đỉnh” khi sở hữu một nên tảng công nghệ 3D tiên tiến cho phép người chơi được xoay camera 720 độ cùng khả năng phóng to, thu nhỏ màn hình. Những yếu tố khác biệt như hình ảnh sắc nét, tạo hình nhân vật đẹp mắt, hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng chỉ càng làm tăng thêm chất lượng của Chiến Quốc Bá Nghiệp.

Game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp - không muốn dừng lại ở “hậu nhân” của Chinh Đồ - ảnh 3

Thêm vào đó, những tính năng gameplay theo kiểu “khác người” và độc đáo cũng là một điểm nhân của tựa game này. Người chơi được tham gia vào những trận quốc chiến quy mô lớn, điều mà từ Chinh Đồ đến nay, hiếm có tựa game nào làm được xuất sắc như vậy. Cảm giác kịch tính, sôi động cùng sự máu lửa chính là những điều mà không có nhiều sản phẩm MMORPG hiện nay mang đến được cho người chơi như Chiến Quốc Bá Nghiệp.

Game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp - không muốn dừng lại ở “hậu nhân” của Chinh Đồ - ảnh 4

Ngoài những hoạt động chính như Quốc chiến thì những tính năng quốc gia như việc phong quan, ban tước, có chế độ công danh, khoa cử, có bổng lộc... càng khiến cho lối chơi của Chiến Quốc Bá Nghiệp trở nên phong phú.

Ở khía cạnh chiến đấu, Chiến Quốc Bá Nghiệp bùng nổ bởi cơ chế điều khiển chiến đấu trên lực ngựa. Với 06 lớp nhân vật Bá Thương, Xuyên Vân, Thần Kiếm, Nho Sĩ, Cuồng Đao và Đạo Huyền bao gồm những khả năng chiến đấu riêng biệt, độc đáo – người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác xông pha chiến tuyến, tả xung hữu đột giữa vòng vây của kẻ thù, mang lại cảm xúc hứng khởi mà khó có tựa game nào có thể làm được.

Game mobile Chiến Quốc Bá Nghiệp - không muốn dừng lại ở “hậu nhân” của Chinh Đồ - ảnh 5

Với nhiều tính năng hấp dẫn và chất lượng như vậy, tại sao người chơi phải tốn thời gian và tiền bạc cho những sản phẩm “cùi mía” khác trong khi có thể dành trọn tâm huyết và niềm vui cho một tựa game hấp dẫn như Chiến Quốc Bá Nghiệp. Hãy luôn là một người chơi thông thái với những sản phẩm “bá cháy” như tựa game này nhé. Theo thông tin từ phía NPH thì hiện tại game đang được rà soát để ra mắt phiên bản Open Beta vào giữa tháng 3 này

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Dòng game nhập vai quốc chiến, nơi game thủ Việt thỏa chí bá nghiệp

Khác với thể loại nhập vai truyền thống, những game online quốc chiến cho phép người chơi có thể ngồi lên vương tọa và trị vì lãnh thổ.

Chiến Quốc Bá Nghiệp: Game 3D góc quay camera 360 độ cập bến Việt Nam

Theo tin mới nhận, tựa game mobile online Bắc Lương Hãn Đao Hành đã được mua về Việt Nam, đổi tên thành Chiến Quốc Bá Nghiệp.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.