Game FPS trên mobile dựa trên bom tấn Point Blank sắp phát hành tại Đông Nam Á

Trinh Trần | | 17/05/2017 08:00

Hôm 15/5, Nexon Red, công ty con của Nexon Korea, vừa giới thiệu tựa game Point Blank: Strike, một game FPS trên mobile dựa trên tựa game Point Blank.

Point Blank vốn là tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) do nhà sản xuất Zepetto của Hàn Quốc phát triển. Trò chơi đang được công ty SDNA vận hành tại Trung Quốc với lượng game thủ vô cùng đông đảo.

Hiện game đã có mặt ở 8 quốc gia là Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nga, Brazil, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc. Tại Đông Nam Á, Point Blank vẫn là một trong những game bắn súng trực tuyến phổ biến nhất ở Thái Lan và Indonesia.

Đặc biệt, Point Blank trước đây vốn được đồn đoán sẽ được Garena phát hành tại thị trường Việt Nam với tên gọi Việt hóa là Điểm Trắng. Đông đảo game thủ Việt đã rất mong đợi và kỳ vọng. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có động thái nào về việc Point Blank sẽ ra mắt người chơi Việt.

Game FPS trên mobile dựa trên bom tấn Point Blank sắp phát hành tại Đông Nam Á - ảnh 1

Point Blank: Strike là phiên bản của game bom tấn Point Blank phiên bản mobile

Tuy nhiên, có lẽ tới đây, game thủ việt cũng như game thủ Đông Nam Á sẽ được trải nghiệm tựa game trên một hình thức mới, giao diện của điện thoại di động, với cái tên Point Blank: Strike.

Dựa trên tựa game Point Blank đình đám, Point Blank: Strike được phát triển bởi Nexon Red phối hợp cùng Zepetto. Tựa game này sẽ được phát hành ở Đông Nam Á vào mùa hè này.

Được biết, Point Blank Mobile sẽ được phát triển thành một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Và phiên bản này sẽ sở hữu một gameplay hoàn toàn khác biệt so với phiên bản gốc.

Nexon vốn là công ty game số 1 tại Hàn Quốc và tại thị trường Việt, những tựa game của nhà sản xuất này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ. Các tựa game mà nhà sản xuất này sáng tạo được nhiều game thủ Việt biết đến như Heroes of Incredible Tales, Fantasy War Tactics, Chaos Chronicle, Medal Masters...

Ông lớn này cũng quyết tâm thâu tóm thị trường game di động với hàng loạt game mới được tung ra như Maple Story M, Dungeon & Fighter: Spirit, Elsword Slash,Arena Masters.

Point Blank: Strike sẽ được phát hành ở Đông Nam Á vào mùa hè này. Hiện các thông tin và hình ảnh của game vẫn đang được giữ kín.

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.