Game đỉnh Devilian chính thức ra mắt bản di động

| 20/04/2016 08:00

Game đỉnh lại bước lên di động, khiến cho Game thủ Việt có nhiều cơ hội được thưởng thức hơn.

Sau một thời gian dài xây dựng, với sự kết hợp của Gamevil, hãng game di động hàng đầu thế giới, và Ginno Games, công ty đã sản xuất ra tựa game Devilian đình đám, cuối cùng thì phiên bản Devilian trên di động cũng đã chính thức ra mắt vào ngày 19/04 tại Hàn Quốc.

Game đỉnh Devilian chính thức ra mắt bản di động - ảnh 1

Phiên bản di động sẽ tiếp nối phong cách chặt chém giống như bản PC. Hiện tại vẫn chưa có kế hoạch nào cho việc mở máy chủ quốc tế cho Devilian Mobile. Tuy nhiên điều này chỉ là sớm hay muộn mà thôi bởi Gamevil vốn là hãng phát hành game toàn cầu.

Devilian mang đậm tính chặt chém của dòng Diablo, với đồ họa rất giống phiên bản Diablo 3. Vào thời điểm game được công bố, nó giống hệt tựa game của Blizzard, từ phong cảnh đến thiết kế quái vật. Tuy nhiên đến giai đoạn CB2, game đã thay đổi khá nhiều, từ giao diện đến các bản đồ, quái vật để đem đến nét riêng cho trò chơi. Devilian có hệ thống tự tìm đường đến nơi làm nhiệm vụ, rất thích hợp cho những ai vướng rào cản ngôn ngữ.

Game đỉnh Devilian chính thức ra mắt bản di động - ảnh 2

Devilian có 4 lớp nhân vật là Warrior, Assassin, Socceres và Loli Cannon. Các lớp nhân vật bị khóa giới tính. NSX hứa hẹn sẽ có nhiều lớp nhân vật hơn nữa khi game chính thức ra mắt. Trong game, mỗi class có một loại năng lượng riêng để thực hiện các kĩ năng của mình.

Warrior là lớp nhân vật sử dụng sức mạnh vật lý để trấn áp kẻ địch. Anh ta có sức mạnh cơ bắp nổi trội nên thường sử dụng rìu hoặc kiếm lớn làm vũ khí, cùng với đó là giáp nặng giúp anh ta cầm cự được với sự bao vây của số đông kẻ địch. Điểm yếu của Warrior là ra skill chậm và không có nhiều skill hỗ trợ khi lâm nguy. Warrior thường dùng kĩ năng nhảy dậm vào kẻ địch hoặc xoay tròn để giải nguy khi bị bao vây quá đông.

Game đỉnh Devilian chính thức ra mắt bản di động - ảnh 3

Assassin là lớp nhân vật sử dụng phi tiêu, dao găm, xích... làm vũ khí. Assassin có thể phóng liên tục một loạt ám khí lên các kẻ địch xung quanh, hoặc có thể phân thân khi giao chiến. Assassin mặc giáp phục kết hợp giữa giáp nặng và giáp vải, thế nên sức phòng thủ của lớp nhân vật này không quá mạnh. Bù lại, Assassin có khả năng xoay trở tốt bởi anh ta rất nhanh nhẹn.

Game đỉnh Devilian chính thức ra mắt bản di động - ảnh 4

Socceres là lớp nhân vật giống như pháp sư. Cô điều khiển các yếu tố như lửa, băng, sấm sét... và lấy đó làm vũ khí tấn công kẻ địch. Socceres mặc giáp vải nên rất yếu, bù lại các skill của Socceres có khả năng tấn công tầm xa, gây sát thương trên diện rộng để tiêu diệt kẻ địch. Khi gặp nguy, Socceres có thể làm chậm kẻ địch bằng cách đông cứng và teleport để trốn thoát.

Game đỉnh Devilian chính thức ra mắt bản di động - ảnh 5

Loli Cannon sử dụng súng làm vũ khí tấn công, với tốc độ đánh rất cao. Loli Cannon có thể tung ra những kỹ năng công kích diện rộng với súng cối, súng máy, hay là các lựu đạn với sát thương lớn. Điểm yếu của Loli Cannon là sức phòng thủ yếu nhưng bù lại, độ cơ động của lớp nhân vật này rất cao.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.