Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test?

| 22/01/2016 17:00

Cùng Ign.vn khám phá Game mobile chiến thuật Thiên Tướng dựa trên bối cảnh bộ phim Kiếm Rồng của Thành Long nhân ngày ra mắt Alpha Test.

Link tải game: Link Android1 / Link iOS1

Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 1

Thiên Tướng là game mobie chiến thuật được chuyển thể từ phiên bản Webgame Thiên Tướng Hùng Sư ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái. Bối cảnh game diễn ra dưới thời Tây Hán vào năm 36 trước công nguyên, xoay quanh câu chuyện của đại tướng quân Hoắc An với sứ mệnh bảo vệ sự bình yên cho các nước chư hầu ở Tây Vực trên trục kinh tế Con đường tơ lụa khỏi đại quân hung nô.

Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 2

Với tài năng, sự kiên trung và tình yêu hòa bình, Hoắc An đã liên kết với các huynh đệ từng vào sinh ra tử với mình lập nên liên minh “Quyết tử cho hòa bình”. Thế nhưng, ông lại bị gian thần hãm hại, bị đày tới biên cương và chịu cảnh nô dịch hà khắc. May mắn thay, Hoắc An đã được đại tướng quân Tiberius trên đường hộ tống hoàng tử tới phương Đông giải thoát.

Video trải nghiệm game của Ign .vn

Với lối chơi SLG truyền thống, người chơi trong Thiên Tướng sẽ xây dựng thành trì, chiêu mộ binh lực để tham gia những trận chiến vượt ải và tranh đoạt tài nguyên. Nhiệm vụ chính với cốt truyện xoay quanh việc công thành chiếm đất, mở rộng bờ cõi và chiếm thần giáp định thiên hạ. Khi chiến đấu trong game, người chơi có thể lựa chọn cho binh lính của mình công, thủ hoặc tăng tốc tùy theo diễn biến chiến trường và tình hình địch quân.

Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 3

Giữ đúng theo nguyên tác, trong Thiên Tướng Hùng Sư, người chơi có thể chiêu mộ các chiến tướng mạnh như Hoắc An (Thành Long), Tiberius (Adrien Brody) hay Lucius (John Cusack)... vào trong đội hình của mình. Lên đến cấp 20, người chơi sẽ được gia nhập vào các quân đoàn. Đây có thể xem là tính năng "bang hội" như trong nhiều Game online khác, nhưng đây gần như lại là điều bắt buộc vì nó mở ra thêm nhiều phần chơi mới trong game.

Bạn nên đọc:

Clash of Clans là game mobile hút máu nhất thế giới năm 2015

Clash of Clans là game mobile "hút máu" nhất 2015 khi đứng đầu BXH về doanh thu của game. Dĩ nhiên thì Supercell chính là công ty có thu nhập khủng nhất trong năm qua.

Thiên Tướng Hùng Sư mang lại luồng gió mới cho dòng game chiến thuật

Cùng IGN.vn khám phá webgame chiến thuật dựa trên bối cảnh bộ phim Kiếm Rồng của Thành Long nhân ngày ra mắt Alpha Test.

Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 4

Hệ thống phe phái quốc gia trong trò chơi bao gồm Đại Hán, La Mã và Hung Nô. Người chơi có thể lựa chọn phe cho mình ngay từ trước khi tạo nhân vật nhưng tính năng quốc chiến chỉ khai mở khi nhân vật đạt cấp độ 30. Bản đồ quốc gia trong trò chơi được bao phủ bởi một lớp sương mù kỳ ảo, người chơi sẽ lần lượt khám khá những mảnh đất này và nhận được những phần thưởng thú vị.

Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 5

Đồ họa trong game là kết hợp giữa hai nền văn hóa Á – Âu, với sự phồn thịnh của Đế Quốc La Mã, sự cổ kính của Hoàng Triều Đại Hán, sự giản dị của Bộ lạc Hung Nô. Tuy nhiên hiệu ứng kỹ năng của các binh chủng và nền đồ họa 2D mờ nhạt của game không thực sự được đánh giá cao.

Là một game mobile chiến thuật không phát triển chức năng cash shop, hầu hết các vật phẩm quý hiếm người chơi có thể nhận được từ quá trình vượt ải phụ bản. Bên cạnh việc tập trung xây dựng thành trì để thu thập tài nguyên, người chơi cần nâng cấp chiến lực, chiêu mộ tướng và trang bị để chinh chiến thành trì, tranh đoạt quan vị...

Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 6Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 7Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 8Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 9Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 10Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 11Game chiến thuật Thiên Tướng Mobile có gì đặc sắc ở bản Alpha Test? - ảnh 12

Tạm Kết

Thiên Tướng là một game chiến thuật SLG khá hiếm hoi ra mắt tại thời điểm này. Tuy nhiên, game không có nhiều ưu điểm nổi bật để cạnh tranh với game khác. Lối chơi trong game không mới và đồ họa cũng chưa ấn tượng.

Link tải game: Link Android2 / Link iOS2

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.