Game chiến thuật kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ "tái sinh" tại Việt Nam trên phiên bản mobile

Trinh Trần | | 12/09/2017 10:33

Nhà Phát Hành Funtap vừa giới thiệu Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, tựa game “chính chủ” kế thừa từ tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ một thời, và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Gần đây, nhiều game thủ phát hiện trang fanpage có tên Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Funtap. Cùng với đó là nhiều thông tin, hình ảnh liên quan đến tựa game mobile này, và câu slogan được lặp đi lặp lại: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – 9 năm, tượng đài trở lại.

Điều đó khiến người hâm mộ nhận ra, tựa game Tam Quốc Truyền Kỳ phiên bản mobile đã được Funtap đưa về Việt Nam và chuẩn bị phát hành trong thời gian tới.

Game chiến thuật kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ tái sinh tại Việt Nam trên phiên bản mobile - ảnh 1

Đây có lẽ là một tin vui đối với game thủ Việt, nhất là những người từng gắn bó, say mê với các webgame chiến thuật kinh điển, ở thời kỳ hoàn kim của nó. Ra mắt tại Việt Nam năm 2009, Tam Quốc Truyền Kỳ từng thu hút hàng trăm nghìn game thủ đam mê chinh chiến mỗi ngày.

Mặc dù hiện nay, có không ít game chiến thuật đình đám khác, nổi bật về gameplay cũng như đồ họa ra mắt, nhưng dấu ấn về Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn rất lớn. Tựa game này luôn được xem là một tượng đài mà chưa có một tựa game online chiến thuật nào có thể thay thế.

Sản phẩm lần này của Funtap được giới thiệu là “tái hiện và kế thừa hoàn hảo sự tinh hoa của Tam Quốc Truyền Kỳ và dòng game chiến thuật”. Điều này khiến game thủ Việt hiểu rằng, game chính là phiên bản mobile “chính chủ” từ tựa game huyền thoại trên PC một thời.

Game chiến thuật kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ tái sinh tại Việt Nam trên phiên bản mobile - ảnh 2

Game chiến thuật kinh điển Tam Quốc Truyền Kỳ tái sinh tại Việt Nam trên phiên bản mobile - ảnh 3

Vì vậy, từ nội dung cho đến gameplay gần như kế thừa nguyên vẹn của tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ thủa nào. Tất nhiên, một số tính năng, giao diện, cơ chế chiến đấu sẽ được cải tiến với chất lượng hình ảnh bắt mắt, dễ thao tác hơn trên nền tảng di động.

Tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ hội tái hiện cảm xúc một thời thông qua những trận chiến vạn người, cùng nhiều tính năng có tính cộng đồng cao như Quốc Chiến, Đánh Man Tộc, Cướp Vây Thành, Viễn Chinh, Bang Hội Chiến, Vương Giả Chiến...

Phiên bản mobile được nhiều người từng trải nghiệm phiên bản Trung Quốc đánh giá khá cao về mặt đồ họa, với nền tảng nền tảng 3D bắt mắt, hình ảnh đều rõ ràng, trực quan. Các hiệu ứng từ những chiêu thức rất hoành tráng được thiết kế dành riêng cho dòng game chiến thuật, cũng góp phần tạo thêm sức cuốn hút của trò chơi.

Hiện chưa có lịch ra mắt cụ thể, tuy nhiên, được biết, hiện Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đang hoàn thiện về mọi mặt, và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Trinh Trần

>> Hàng hết date Tam Quốc Truyền Kỳ hẹn ngày ra mắt 25/11

Bạn nên đọc:

Tam Quốc Truyền Kỳ đóng cửa: “Chiếc áo không làm nên thầy tu”

Chưa đầy 1 năm ra mắt tại làng game Việt, Tam Quốc Truyền Kỳ của VTC Game đã phải ngậm ngùi đóng cửa dù "đu bám" tên tuổi của một truyền kỳ.

Toàn cảnh webgame Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu mở cửa

Tam Quốc Truyền Kỳ vừa ra mắt tại Việt Nam dưới sự vận hành của VTC Game.

Tam Quốc Truyền Kỳ trở lại trong tháng 11 dưới ngọn cờ VTC Game

Sự thật phía sau trang teaser Tào Tháo Đuổi xuất hiện ngày 12/11 vừa qua đã được hé lộ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.