Fanpage Chinh Đồ 1 Mobile bất ngờ lộ diện tại Việt Nam

Phong Vũ | | 12/06/2017 21:01

Sau nhiều nguồn tin đồn đoán về ngày ra mắt, fanpage Chinh Đồ 1 Mobile vừa xuất hiện cách đây ít giờ khiến cộng đồng hâm mộ tựa game mobile này lại được phen nháo nhào.

Như Infogame đã đưa tin, Chinh Đồ Mobile đã cập bến Việt Nam thành công và tựa game mới này cũng đã được phê duyệt nội dung kịch bản (giấy phép G1). Như vậy, có thể thấy những bước chuẩn bị để tượng đài 1 thời này trở lại làng game Việt cơ bản đã hoàn thiện và tất cả chỉ còn đợi gió Đông.

Fanpage Chinh Đồ 1 Mobile bất ngờ lộ diện tại Việt Nam - ảnh 1

Cách đây ít giờ, trang fanpage Chinh Đồ 1 Mobile bất ngờ lộ diện tại địa chỉ: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/ với những thông tin đầu tiên. Dù phía Nhà phát hành vẫn chưa lên tiếng xác nhận thời điểm ra mắt cũng như fanpage chính thức của trò chơi nhưng nhiều người chơi cho rằng tựa game này sẽ sớm đến tay game thủ Việt.

Nhận được sự đánh giá cao từ phía người chơi cũng như kỳ vọng về một tựa game chuyển thể đảm bảo nội dung từ phiên bản gốc, Chinh Đồ 1 Mobile giữ nguyên đặc trưng về mặt hình ảnh cũng như hàng loạt nội dung của tượng đài Chinh Đồ một thời.Với xu hướng công nghệ ở thời điểm hiện tại, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ dễ dàng tiếp cận với người chơi hẳn hẳn người tiền nhiệm.

Từng sở hữu cộng đồng người chơi gắn bó đông đảo, chắc chắn Chinh Đồ 1 Mobile sẽ sớm lấy lại phong độ và hào quang một thời gắn liền với biết bao hồi ức, kỷ niệm của nhiều thế hệ game thủ Việt. Thông tin chi tiết về tựa game mới này sẽ tiếp tục được cập nhật tại Infogame.

Tham gia Group trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cùng Infogame tại: https://www.facebook.com/groups/1716736968617674/

>> Game thủ Việt mừng Chinh Đồ Mobile VNG về nước còn hơn có bạn gái

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Game thủ Việt mừng Chinh Đồ Mobile VNG về nước còn hơn có bạn gái

Trước đó, như thông tin Infogame đã đưa, phiên bản di động của tựa game Chinh Đồ đình đám một thời đã có dấu hiệu được Việt hóa thành công.

Trải nghiệm sớm Chinh Đồ Mobile tại máy chủ Trung Quốc

Cận cảnh Chinh Đồ Mobile chuẩn bị phát hành tại Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.