Fan hâm mộ giờ đã có thể trò chuyện với Pewdiedie trên điện thoại

Khôi Phạm | | 20/07/2016 08:00

Giờ với ứng dụng Pewdiebot, giờ bạn đã có thể trò chuyện với youtuber nổi tiếng Pewdiepie ngay trên điện thoại của mình.

Pewdiepie chắc là cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người. Là game thủ trên Youtube với số lượng đăng kí nhiều nhất trên Youtube, không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam Pewdiepie cũng được rất nhiều game thủ yêu quí bởi phong cách hài hước có phần hơi “điên” của anh.

Vì sự nổi tiếng này nên Pewdiepie nhiều lần được góp mặt trong game của nhiều hãng game cũng là fan của anh, thậm chí cả thú cưng của anh chàng cũng được “lên TV”. Mới đây nhất, anh chàng này đã hợp tác cùng công ty Existor để tạo bán “bản sao” của chính mình mang tên Pewdiebot.

Fan hâm mộ giờ đã có thể trò chuyện với Pewdiedie trên điện thoại - ảnh 1

Fan hâm mộ giờ đã có thể trò chuyện với Pewdiedie trên điện thoại - ảnh 2

Cho những ai chưa biết tới Existor, đây là một công ty lập trình chuyên tạo ra “trí thông minh nhân tạo”, những con robot có khả năng giao tiếp với con người và tự nhận thức lời nói của mình. Nổi tiếng nhất trong trí thông minh nhân tạo của hãng là Evie, Pewdiepie đã từng quay video giao tiếp với cô người máy này và Evie đã trở nên rất nổi tiếng.

Để cảm ơn việc Pewdiepie đã giúp Evie được nhiều người biết tới. Existor đã mời anh tới cơ sở của hãng để thu thập dữ liệu giọng nói và khuôn mặt để tạo ra trí thông minh nhân tạo của Pewdiepie. Pewdiebot cũng có khả năng giao tiếp giống như những sản phẩm khác của hãng, nhưng có nhiều phần giống tính cách của Pewdiepie.

Trong video mới đây của Pewdiepie, anh đã thử giao tiếp với chính bản sao của mình và đã có một cuộc nói chuyện vô cùng hài hước khi hai Pewdiepie gặp nhau, bạn có thể xem ở Video dưới đây.

"Khi Pewdiepie đụng độ Pewdiebot"

Hiện tại Pewdiebot đã xuất hiện trên Android, Pewdiepie bật mí phiên bản trên iOS sẽ ra mắt ngay sau khi Android được ra. Người dùng Android có thể tải về tại đây. Theo dõi thông tin về Pewdiebot tại chuyên mục Game Mobile của Infogame.vn

Bạn nên đọc:

PewDiePie công kích Nintendo vì kế hoạch “chia tiền YouTube”

YouTuber hàng đầu PewDiePie đã tấn công Nintendo vì kế hoạch cắt giảm doanh thu quảng cáo từ các video game “let’s play” của họ.

Kiếm 20 Tỷ/tháng nhờ chơi game.

>>> Combo Critter: Tựa game "bắt thú" vui nhộn fan Pokemon không nên bỏ qua

Khôi Phạm

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.