EverWing: Kinh nghiệm dành cho người mới chơi

Hữu Phong | | 13/11/2017 18:00

NPH Đang cập nhật

chi tiết

EverWing

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Tổng hợp những điều cần biết dành cho người mới để nhanh chóng có được Rồng và Thần bảo hộ xịn trong EverWing.

Nhiều người mới bắt đầu chơi EverWing luôn thắc mắc làm sao để kiếm được Rồng xịn (Sidekick) và Thần bảo hộ mạnh (Guardian). Vì lý do đó, chỉ sau ít ngày chơi, họ nhanh chóng tìm đến hack để thỏa mãn và cũng chỉ một thời gian ngắn sau là chóng chán.

Vậy làm sao để chơi bình thường mà không chán? Hãy đọc những chia sẻ nhỏ sau đây của Infogame.vn để chơi game tốt hơn nhé.

Chơi trên điện thoại Android

Thật vậy, EverWing có thể chạy trên PC, iOS nhưng nền tảng tốt nhất để chơi là Android. Với Android bạn có thể không hạn chế gửi lời mời chơi game, xem video nhận thưởng và làm việc khác. Vì vậy nếu không có điện thoại Android thì hãy chơi bằng giả lập Android trên máy tính.

Tính năng quan trọng nhất là xem video nhận thưởng chỉ xuất hiện trên điện thoại. Vì thế hãy tận dụng điều này để nhận được những lần nâng cấp Thần bảo hộ miễn phí hoặc mở trứng event miễn phí.

EverWing: Kinh nghiệm dành cho người mới chơi - ảnh 1

Chơi trên điện thoại bạn có thể xem video để nâng cấp hoặc nhận trứng miễn phí

EverWing: Kinh nghiệm dành cho người mới chơi - ảnh 2

Sử dụng điện thoại bạn cũng có thể gửi lời mời chơi game đến bất kỳ ai không quen biết

Làm nhiệm vụ Tournament liên tục

Khi mới bắt đầu chơi bạn nên làm nhiệm vụ Tournament liên tục để có tối đa 4 lần mở Rương báu. Cơ hội để bạn mở ra được Rồng Thần (Mythic) hay Thần bảo hộ xịn là khá cao nếu làm nhiều lần trong ngày. Các nhiệm vụ này cũng chỉ đơn giản là mời bạn bè chơi hay ghi một số điểm nhất định (thường là dưới 500) nên bạn không phải quá lo lắng về chúng.

EverWing: Kinh nghiệm dành cho người mới chơi - ảnh 3

Mỗi lần xong nhiệm vụ bạn có tối đa 4 lần mở Rương

Mỗi lần làm nhiệm vụ liên tục cách nhau khoảng 1 tiếng rưỡi, như vậy một ngày chăm chỉ bạn có thể làm được trên chục lần. Đồng nghĩa với việc bạn có 40 lần mở rương, cơ hội kiếm Rồng và Thần bảo hộ là quá dễ dàng phải không.

Sử dụng Thần bảo hộ và Rồng hợp lý

Khi mới bắt đầu chơi, hãy kiếm đủ 1.000 Vàng và Level 2 để mở khóa Thần bảo hộ Fiona (X2 kinh nghiệm cho Rồng). Sau đó, hãy tập trung lên level cho Fiona để tăng sức sát thương vì Thần bảo hộ mới là tác nhân chính gây damage ở giai đoạn đầu.

EverWing: Kinh nghiệm dành cho người mới chơi - ảnh 4

Ngay từ đầu bạn phải Tiến hóa hai Rồng cung hoàng đạo giống nhau để đạt được sát thương tối đa

Về Rồng, cố gắng kiếm những Rồng có cung hoàng đạo giống nhau để Tiến hóa nhằm đạt sát thương cao nhất có thể. Ban đầu bạn sẽ không có Rồng xịn (Legendary hay Mythic) nên có thể xài tạm những Rồng cấp thấp cũng không sao.

Tham khảo về các loại Rồng tại đây và Thần bảo hộ tại đây.

Cách ghi được điểm cao

Trước khi bước vào màn chơi, hãy dùng khả năng xem video trên điện thoại để nâng cấp Thần bảo hộ lên level 20. Với chừng đó sát thương, bạn có thể dư sức kiếm được trên 500 điểm mỗi lần chơi và giúp Rồng kiếm được kha khá điểm kinh nghiệm lên level.

Về item, hãy chú ý tới cây nấm, nó nhân đôi làn đạn của Thần bảo hộ và trong nhiều trường hợp giúp dọn quái rất nhanh. Trong nhiều trường hợp thứ tự ưu tiên là Hoa tím->Nấm->Cỏ bốn lá->Kim cương, Vàng là thứ không nên tham ăn vì không hữu ích.

Về cách di chuyển, không đứng giữa màn hình mà hãy quét từ trái qua phải liên tục. Về sau, thiên thạch sẽ rơi xuống vị trí bạn đứng lại nên bạn sẽ phải đứng ở hai bên góc một lúc để 'nhử thiên thạch' rơi xuống sau đó di chuyển về hướng ngược lại.

EverWing: Kinh nghiệm dành cho người mới chơi - ảnh 5

Về quái vật, con Dơi mặc giáp (Goblin) khá là trâu và bạn sẽ phải tập trung hỏa lực triệt hạ càng nhiều máu của nó càng tốt. Nó sẽ té đi trước khi Boss xuất hiện và xuất hiện trở lại (với máu còn lại ở lần xuất hiện trước) ở lượt đi kế tiếp của bạn.

Về chọn Rồng, Rồng có kỹ năng Power Shot sẽ giúp phá hủy Thiên thạch cũng như gây ra một lượng sát thương tương đối lớn cho Goblin và Boss. Các Rồng làm chậm (đóng băng) hay đạn tự động tìm mục tiêu, gây ra nhiễm độc là không hiệu quả ở thời điểm level 1.

Về boss, một số con có kỹ năng khá dị và bạn có thể tham khảo thêm về đặc tính chung của chúng tại đây (đây là Boss Raid nhưng đặc tính cũng chúng cũng giống Boss thường).

>>> EverWing: Những điều cần biết về Boss Raid

Bạn nên đọc:

EverWing cập nhật cho phép giữ lại Rồng Thần, nâng tỷ lệ mở ra Rồng xịn

Người chơi có thể thoải mái bung lụa ở bản cập nhật này khi EverWing tăng tỷ lệ mở ra Rồng Thần (Mythic).

EverWing cập nhật sự kiện mới Mythic Uprising, bổ sung 5 Rồng cấp độ Thần

Lần đầu tiên trong lịch sử EverWing sẽ giới thiệu Rồng cấp độ Thần (Mythic) có thể mở ra từ Trứng với tỷ lệ lên tới 25%

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.