EverWing: Hướng dẫn lấy Rồng Đặc biệt ở sự kiện Dragons of the Night

Hữu Phong | | 16/11/2017 10:00

Sự kiện Dragons of the Night cung cấp cho người chơi loại Rồng bóng tối đặc biệt nhưng không phải ai cũng biết cách lấy nó một cách dễ dàng.

Sự kiện này sẽ kết thúc vào 01/12 và bạn hãy yên tâm rằng vẫn còn rất nhiều thời gian để thu hoạch Rồng và săn Rồng xịn này mà không phải hack. Trước tiên, nếu bạn vẫn chưa biết về event này thì mời bạn đọc lại bài viết tổng quan về sự kiện Dragons of the Night (Sự kiện mừng Halloween) tại đây.

Và điều quan trọng nữa bạn hãy nhớ là: hãy làm tất cả mọi thao tác trên điện thoại, vì chơi EverWing trên PC không xem được video. Trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể xem video vì không còn video nào cả, khi đó hãy thử xóa Messenger cài lại.

Rồng bạn sẽ nhận được ở sự kiện này thuộc nhóm Rồng đặc biệt, không thể mở ra trong điều kiện bình thường, đó là Magi (1*), Magus (2*) và Sorceros (3*). Muốn mở khóa được Magi thì bạn phải mở được 5 Rồng mồi tương ứng ở Bậc 1 (1*) là Lava, Icee, Lumi, Ven, và Cony.

Sau đó, khi đã mở ra đủ 5 Rồng mồi kể trên, bạn tiếp tục Tiến hóa (Evolve) chúng lên Bậc 2 (2*) để mở khóa Magus. Tiếp tục tiến hóa lên Bậc 3 (3*) để có được rồng Sorceros (3*). Để Tiến hóa Rồng từ Bậc 1 lên Bậc 2 cần hai Rồng level 10, từ Bậc 2 lên Bậc 3 cần hai Rồng level 20.

Như vậy, tổng số Rồng cần phải Tiến hóa lên Bậc 3 là rất lớn, nếu chỉ dùng Cúp và làm nhiệm vụ thông thường sẽ không đủ Cúp cũng như thời gian cho bạn. Nhưng nếu làm tất cả các thao tác này trên di động thì lại không tốn quá nhiều thời gian như bạn tưởng đâu.

Bước 1: Tìm đến sự kiện này và mở trứng free bằng cách mời bạn bè (invite).

EverWing: Hướng dẫn lấy Rồng Đặc biệt ở sự kiện Dragons of the Night - ảnh 1

Nếu sử dụng điện thoại thì bạn có thể mời thoải mái bất cứ ai, fanpage hay bất cứ cái gì tồn tại trên Facebook, kể cả khi bạn gõ tên lung tung vẫn ra kết quả. Tiếp tục mời đến chừng nào bạn cảm thấy đã đủ Rồng Bậc 1 để Tiến hóa (mỗi loại cần ít nhất 4 con).

EverWing: Hướng dẫn lấy Rồng Đặc biệt ở sự kiện Dragons of the Night - ảnh 2

Bước 2: Vẫn sử dụng điện thoại, chọn 5 Rồng kể trên gửi đi làm nhiệm vụ (Quest) để lên level. Các nhiệm vụ này kéo dài 1 giờ (x12 điểm kinh nghiệm) và 2 giờ (x20 điểm kinh nghiệm). Các nhiệm vụ này mở khóa ở level 2 nên bạn không cần phải quá lo lắng về việc phải cày cuốc.

Ngoài ra nếu đã mở khóa những Thần bảo hộ như Sophia (giảm nửa thời gian làm Quest) hoặc Fiona (X2 kinh nghiệm cho Rồng) thì tốc độ nâng cấp Rồng càng nhanh hơn nữa.

EverWing: Hướng dẫn lấy Rồng Đặc biệt ở sự kiện Dragons of the Night - ảnh 3

Bước 3: Chọn những Rồng đã đạt đủ level để Tiến hóa chúng lên. Lặp lại liên tục như vậy cho đến khi Tiến hóa đủ 5 Rồng lên Bậc 3, bạn sẽ mở khóa được Rồng đặc biệt Sorceros.

EverWing: Hướng dẫn lấy Rồng Đặc biệt ở sự kiện Dragons of the Night - ảnh 4

Lưu ý: 5 Rồng mồi kể trên sẽ có những Rồng có tỷ lệ mở ra rất thấp, vì thế bạn phải hết sức kiên nhẫn mời bạn bè. Đừng để ý đến cung hoàng đạo của các Rồng này.

Nhớ kỹ chỉ Tiến hóa 5 Rồng mồi liệt kê trong danh sách là Lava, Icee, Lumi, Ven, và Cony.

Sau khi mở khóa đủ hết cả ba Bậc, bảng mở khóa sẽ reset lại từ đầu. Bạn có thể làm lại để kiếm thêm Sorceros nữa nếu đủ thời gian.

Với những người hack, hãy thử chơi không hack, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui sướng khi mở khóa được Rồng xịn.

>>> Chơi thử Ngôi Sao Bộ Lạc: Game sinh tồn thời tiền sử dành cho các fan PUBG

Bạn nên đọc:

EverWing: Kinh nghiệm dành cho người mới chơi

Tổng hợp những điều cần biết dành cho người mới để nhanh chóng có được Rồng và Thần bảo hộ xịn trong EverWing.

EverWing cập nhật sự kiện mới Mythic Uprising, bổ sung 5 Rồng cấp độ Thần

Lần đầu tiên trong lịch sử EverWing sẽ giới thiệu Rồng cấp độ Thần (Mythic) có thể mở ra từ Trứng với tỷ lệ lên tới 25%

EverWing: Những điều cần biết về Boss Raid

Boss Raid là gì? Vì sao phải đi Boss Raid? Raid Boss thế nào cho hiệu quả? Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.