[E3 2018] Tượng đài bắn súng Gears of War chính thức có hậu duệ trên mobile

Hữu Phong | | 13/06/2018 15:00

Lọt thỏm giữa ngập tràn thông tin về game mới của Microsoft là trailer hé lộ phiên bản mobile của dòng game bắn súng huyền thoại Gears of War.

[E3 2018] Tượng đài bắn súng Gears of War chính thức có hậu duệ trên mobile - ảnh 1

Trailer đầu tiên của Gears Pop đã được tung ra ở buổi họp báo của Microsoft tại E3 2018, tuy vậy nó vẫn chưa hé lộ nhiều điều về trò chơi này. Game được lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm đồ chơi Gears of War của hãng Funko Pop và được hợp tác phát triển với nhà sản xuất đồ chơi lớn nhất nước Mỹ này.

Ngoài các mô hình đồ chơi lấy cảm hứng từ Funko Pop, Gears Pop sẽ có một lối chơi chiến thuật theo lượt với khả năng tùy biến đội hình, nâng cấp vũ khí và các trận đánh trùm ác liệt. Tuy vậy vẫn chưa rõ trò chơi sẽ có cả chơi online hay chỉ có một phần chơi đơn.

Không kể đến 50 game khác mà Microsoft khoe ở buổi họp báo của riêng mình, Gears Pop còn bị chìm nghỉm bởi chính những người em như Gears of War 5 hay Gears Tactics.

Nếu ra mắt đúng lịch vào năm 2019, Gears Pop sẽ là phiên bản mobile đầu tiên của dòng Gears of War. Lần gần nhất một phiên bản Gears of War không phải PC hay console được phát hành đã là năm 2011, đó là Gears of War: The Board Game.

[Tiền E3 2018] Tượng đài bắn súng trực tuyến Quake Champions đang cho tải miễn phí

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.