[E3 2018] Huyền thoại The Elder Scrolls sẽ có phiên bản mobile

Hữu Phong | | 13/06/2018 13:00

Bên cạnh The Elder Scrolls 6, một thông tin khác cũng khá bất ngờ đó là Bethesda sẽ đưa dòng game nhập vai phương Tây này lên di động.

7 năm sau phiên bản gần nhất, The Elder Scrolls 6 mới chính thức lộ diện và được xem là cái tên hot nhất vào thời điểm này. Tuy vậy, Bethesda vẫn còn một bất ngờ khác dành cho các fan với The Elder Scrolls: Blades, phiên bản di động của dòng game RPG trứ danh này.

Trò chơi sẽ được phát hành chính thức trên iOS và Android vào mùa thu năm nay, nhưng ngay từ bây giờ người dùng có thể đăng ký chơi thử bản beta trên trang playblades.com.

Là một trò chơi thuộc vũ trụ Elder Scrolls, Blades chứa đựng những tinh hoa của dòng game như góc nhìn thứ nhất với thiết kế môi trường cảnh quan trau chuốt, hàng tá trang bị để thu thập, hệ thống phép thuật 'ngầu', bảng kỹ năng đồ sộ và hệ thống chiến đấu thời gian thực.

Tuy nhiên, ở trên di động, cách chơi của Blades sẽ thiên về vuốt và chạm để vung kiếm chém, đỡ đòn hoặc thi triển phép thuật. Người chơi sẽ được đưa vào những hầm ngục tối bất tận để tìm kiếm kho báu hoặc tham gia đấu trường sinh tử để chiến đấu online với người chơi khác.

Không chỉ có yếu tố RPG, phần chơi đơn của Blades còn cho phép bạn xây dựng thành trì của riêng mình. Ở đó bạn sẽ phải thu thập tài nguyên, nâng cấp các công trình bảo vệ xung quanh thành đồng thời phát triển kinh tế bên trong.

Một điểm rất thú vị nữa của Blades là trò chơi hỗ trợ chơi game bằng cả hai hình thức màn hình dọc hoặc ngang tùy theo cách cầm của mỗi người.

[E3 2018] Huyền thoại The Elder Scrolls sẽ có phiên bản mobile - ảnh 1[E3 2018] Huyền thoại The Elder Scrolls sẽ có phiên bản mobile - ảnh 2[E3 2018] Huyền thoại The Elder Scrolls sẽ có phiên bản mobile - ảnh 3[E3 2018] Huyền thoại The Elder Scrolls sẽ có phiên bản mobile - ảnh 4

[Tiền E3 2018] Cyberpunk 2077 phô bày thế giới siêu hiện đại ở trailer đầu tay

Bạn nên đọc:

[Tiền E3 2018] Game sinh tồn trực tuyến Fallout 76 sẽ rộng gấp bốn lần Fallout 4

Fallout 76 sẽ là một tựa game cạnh tranh khốc liệt với những game sinh tồn đang rất hot hiện nay như Fortnite hay PlayerUnknowns Battlegrounds.

[Tiền E3 2018] Sekiro: Shadows Die Twice - Hậu duệ 'tàn bạo' của Tenchu

Trong khi người anh em Tenchu thiên về hành động lén lút thì Sekiro: Shadows Die Twice có phần chặt chém ác liệt hơn.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.