Dynasty Warrior Mobile, phiên bản di động của Tam Quốc Chí từ Perfect World

| 24/07/2016 15:00

Không phải là những tựa game đã phát hành ở Việt Nam, Tam Quốc Chí Mobile chính là phiên bản di động của series đình đám Dynasty Warrior.

Được cấp phép bởi Koei Tecmo, tựa game Dynasty Warrior Mobile ( Tam Quốc Chí Mobile) sẽ chính thức được phát hành tại Trung Quốc và các nước phương Tây bởi Perfect World.

Dynasty Warrior Mobile, phiên bản di động của Tam Quốc Chí từ Perfect World - ảnh 1

Đây sẽ là tựa game Tam Quốc Chí Mobile “chính hiệu” được phát triển theo loạt game Dynasty Warrior nổi tiếng của Tecmo. Cụ thể hơn, Dynasty Warrior Mobile sẽ dựa theo phiên bản Dynasty Warrior 6, xây dựng cho cả iOS và Android.

Game dự kiến phát hành vào cuối năm nay, một video vừa được tung ra tại Trung Quốc để giới thiệu phiên bản này.

Dynasty Warriors là một loạt các phiên bản trò chơi điện tử nổi tiếng của hãng Koei (Nhật Bản) theo loại hình hành động nhập vai (đi cảnh) được xây dựng với đồ họa 3D. Trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc, diễn tả lại những trận chiến hào hùng thời Tam Quốc (ở Trung Quốc). Trong đó hiện diện gần như đầy đủ các nhân vật lịch sử thời Tam Quốc của các phe Wei (Ngụy), Shu (Thục), Wu (Ngô) và Jin (Tấn) trong đó người chơi sẽ vào vai một người nông dân áo vải, đầu quân cho 1 trong 4 phe chiến đấu để chứng tỏ tài năng, bản lĩnh của mình, thống nhất Trung Hoa, mang lại hạnh phúc cho trăm họ.

Dynasty Warrior Mobile, phiên bản di động của Tam Quốc Chí từ Perfect World - ảnh 2

Trong game Dynasty Warriors ngoài những mãnh tướng luôn được nhắc tới như ba anh em Lưu - Quan - Trương, Tào Tháo, Tôn Kiên, Chu Du... còn có nhiều nhân vật vô cùng nổi tiếng trong cốt truyện của trò chơi, trong đó có hai mỹ nhân Tiểu Kiều và Tôn Thượng Hương. Dynasty Warrior được xem là một thư viện sống động về các danh tướng thời đó.

Dynasty Warrior Mobile, phiên bản di động của Tam Quốc Chí từ Perfect World - ảnh 3

Đến nay đã có 7 bản DW và đã được dịch từ tiếng Nhật qua cả tiếng Anh và phát hành ở Châu Mĩ, Châu Âu, Châu Á trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam trò chơi này được gọi dân dã là Tam Quốc Chí (1, 2, 3, 4, 5, 5 - mở rộng, 6, 7).

>> Đã có thể chơi ngay bom tấn Heroes of Incredible Tales trước ngày mở cửa

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

5 game mobile đỉnh tháng 1 đến từ các ông lớn trong làng game thế giới

Cùng chào đón năm 2016 với những tựa game tuyệt vời đến từ các hãng game nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Game thủ Tam Quốc Chí Tôn than ngắn thở dài vì lag

Theo ghi nhận của IGN.vn, game thủ của tựa game này đang thở ngắn than dài vì tình trạng lag khá khó chịu trong ngày đầu ra mắt.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.