Đường Môn và Côn Lôn sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

| 05/12/2016 20:27

Mới đây NSX Kingsoft vừa nhá hàng thông tin, hình ảnh về 2 môn phái mới Đường Môn và Côn Lôn trên trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trung Quốc. Dự kiến NSX sẽ cập nhật 2 môn phái mới này đi kèm một số boss, hoạt động tỷ thí, map mới trong game VLTK mobile vào giữa tháng 12/2016 này.

Đường Môn và Côn Lôn sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Như vậy chiếu theo danh sách 12 đại môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) đã được NPH VNG hé lộ vào tháng 9/2016 vừa qua thì chỉ còn Cái Bang và Ngũ Độc, sau khi Đường môn và Côn lôn phái được ra mắt ngay trong tháng 12/2016 này tại Trung Quốc. Theo đó rất có khả năng vào khoảng đầu quý 1/2017 tới, 2 môn phái cuối cùng và cũng là phái được nhiều người chơi VLTK mobile mong đợi nhất sẽ chính thức được cập nhật.

Đường Môn và Côn Lôn sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Đường Môn: Hệ mộc, nhân vật giới tính Nam

Là môn phái được lập nên bởi gia tộc họ Đường ở vùng Ba Thục, Tứ Xuyên, Đường Môn nổi tiếng sử dụng ám khí dùng độc khống chế đối thủ. Đệ tử Đường Môn hành sự quái dị, nợ máu trả máu, lấy mạng đòi mạng khiến người người ai cũng khiếp sợ.

Đường Môn và Côn Lôn sắp xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Trong võ lâm, Đường Môn tạo được thế lực riêng, ngạo thị quần hùng. Tuy ở trong thâm sơn, không thích người lạ, nhưng Đường Môn đệ tử không ngừng học hỏi, ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Hiện nay Đường Môn không chỉ dụng độc mà còn thêm thử nghiệm dùng thuốc nổ và dùng lửa để làm vũ khí, sức mạnh ngày càng kinh người.

Vũ khí: Nỏ tiễn

Sở trường: Sát thương cao, tấn công tầm xa hiệu quả, kết hợp đặt bẫy khống chế

Côn Lôn: Hệ thổ, nhân vật giới tính Nữ

Côn Lôn Phái xuất xứ từ Tây Vực xa xôi, lại không qua lại với đất Trung Nguyên nên thông tin về môn phái này trở nên rất bí ẩn. Lời đồn rằng, biểu hiện của Côn Lôn có nhiều điểm tương đồng với Đạo giáo lại nghiên cứu việc lấy điểm vận lực, lấy khinh chế trọng, đồng thời luyện nội công trên núi Côn Lôn lạnh giá nên uy mãnh tuyệt luân.

Côn Lôn rất hiếm đệ tử, có những giai đoạn môn phái này tưởng chừng tuyệt tự. Thế nhưng đã là người của Côn Lôn thì xuất quỷ nhập thần, họ có thể đơn thân độc mã diệt thiên quân vạn mã, trong tức khắc biến kẻ thù hóa thành cát bụi.

Vũ khí: Trọng kiếm

Sở trường: Thân thủ linh hoạt, giỏi tránh né và áp sát mục tiêu nhờ hiệu quả ẩn thân, tấn công cận chiến rất hiệu quả.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> VLTKm: Hé lộ những bản đồ bí mật trong giang hồ

Bạn nên đọc:

Chuỗi sự kiện tháng 12 cực hấp dẫn cho dân cày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tưng bừng chào đón tháng 12 với đầy ắp hoạt động hấp dẫn, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ ra mắt sự kiện 7 Ngày Sôi Động cùng các nội dung vô cùng thú vị.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.