Dương Gia Thương - môn phái huyền thoại ngày nào nay đã có mặt trong VLTKm 2

Tịch Dương | | 24/05/2018 14:42

Từng được biết đến như môn phái thế gia mạnh nhất thiện hạ, Dương Gia nay đã lộ diện trong siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile.

Như Infogame đã đưa tin trước đó, siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile với đồ họa đẹp mắt, chế độ PK ảo diệu có khả năng cao sẽ cập bến thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Tựa game kiếm hiệp phiên bản 2 này vẫn mang tới các môn phái đậm chất võ lâm giống phiên bản trước nhưng được nâng cấp rất nhiều về mặt đồ họa.

Vì sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội so với người anh em tiền nhiệm, nếu biết cách khai tác tốt, VLTK 2 mobile sẽ có thể gặt hái được vô số thành công lớn. Chưa dừng lại ở đó, không chỉ sở hữu đồ họa tuyệt vời, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile còn được cập nhật khá nhiều về mặt lối chơi thậm chí số lượng cũng khá đa dạng.

Dương Gia Thương - môn phái huyền thoại ngày nào nay đã có mặt trong VLTKm 2 - ảnh 1

Mới đây, đại môn phát Dương Gia thế gia từng làm khuynh đảo tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ II đã được xác nhận sẽ xuất hiện tại phiên bản mobile đầy hứa hẹn cùng tên. Điều này cũng gạt bỏ đi giả thiết môn phái Cái Bang thay vì Dương Gia Thương sẽ là môn phái thứ 5 gia nhập giang hồ sau bao năm không màng thế sự.

Dương Gia Thương - môn phái huyền thoại ngày nào nay đã có mặt trong VLTKm 2 - ảnh 2

Không hề lẻ bóng như các môn phái khác, người của Dương Gia lúc nào cũng xuất hiện cùng chiến mã - điều ai cũng tường tận nhất là sau khi Dương Gia Thương từng khuynh đảo VLTK II. Thật vậy, Dương Gia Thương là những kỵ sĩ trên lưng ngựa sở hữu ngoại công cao và độ "trâu bò" ít phái nào địch lại. Khi nói về Dương Gia người ta thường nghĩ ngay tới những kỵ binh công thủ vẹn toàn.

Dương Gia Thương - môn phái huyền thoại ngày nào nay đã có mặt trong VLTKm 2 - ảnh 3Dương Gia Thương - môn phái huyền thoại ngày nào nay đã có mặt trong VLTKm 2 - ảnh 4Dương Gia Thương - môn phái huyền thoại ngày nào nay đã có mặt trong VLTKm 2 - ảnh 5Dương Gia Thương - môn phái huyền thoại ngày nào nay đã có mặt trong VLTKm 2 - ảnh 6

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tiếp tục mở thử nghiệm, tuy nhiên với sự xuất hiện đầy bất ngờ của phái mới Dương Gia Thương cũng đồng nghĩa với việc ngày thử nghiệm sẽ không còn xa. Các game thủ cũng đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé.

Tịch Dương

Bạn nên đọc:

Cộng đồng VLTKm thích thú với tạo hình phái Đào Hoa từ đất sét Nhật Bản

Đây là một sản phẩm thủ công được nặn từ đất sét Nhật Bản theo hình dáng của thiếu nữ môn phái Đào Hoa trong game khiến các game thủ hết...

Mạn đàm về những bom tấn Thiên Long Bát Bộ - huyền thoại một thời nay còn đâu?

TLBB 3D mobile - Bom tấn được mobile hóa từ game PC bom tấn cùng tên đã từng thống trị làng game Việt cách đây 1 thập kỷ nay chỉ còn là dĩ vãng.

Khả năng cao VLTKm 2 sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Là bản nâng cấp đồ họa của VLTKm, VLTKm 2 hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thăng hoa cho game thủ Việt với đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.