Dùng thử súng vip, vui trọn cuối tuần cùng CrossFire Legends

Phong Vũ | | 08/06/2018 15:41

Bên cạnh hoạt động đăng nhập nhận M4A1 Transformers, các xạ thủ CrossFire Legends còn có thể tham gia trải nghiệm trọn bộ set Born Beast.

Hôm nay là ngày cuối cùng của sự kiện Tiêu tích lũy nhận Furry Bow và song song với đó là loạt hoạt động dùng thử các súng cực hot như Ak47 Earl, AWM Inferno Dragon, M4A1 Angel ngay khi đăng nhập.

Dùng thử súng vip, vui trọn cuối tuần cùng CrossFire Legends - ảnh 1

Nếu như chỉ đơn giản có mặt là có quà vẫn chưa thỏa mãn yêu cầu của bạn? đừng quên ghé thăm chuỗi event cuối tuần sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày hôm nay với set WuKong và đặc biệt là M4A1 Transformers dành cho tất cả các xạ thủ đăng nhập trong các ngày bất kỳ từ 08/6 đến 10/6.

Đáng chú ý hơn, nếu như set Born Beast bạn từng ao ước vẫn nằm ngoài tầm với bấy lâu thì cơ hội để đưa bộ vũ khí siêu vip này vào chiến trường đã có rồi đấy. Chỉ với 500 GEM nạp tích lũy trong khoảng thời gian từ ngày hôm nay cho đến hết 10/06, bạn sẽ có thể nhận được trọn bộ bao gồm M4A1-Born Beast, D.E- Born Beast, Keris- Born Beast.

Dùng thử súng vip, vui trọn cuối tuần cùng CrossFire Legends - ảnh 2

Cơ hội trải nghiệm trọn bộ Born Beast siêu chất full hiệu ứng

Trang bị cả bộ Born Beast sẽ nhận được hiệu ứng bộ: Trang bị cả bộ xuất hiện khung Born Beast, biểu tượng VIP bộ, biểu tượng nhân vật cao quý! Trang bị cả bộ cùng túi còn có thể kích hoạt thuộc tính bộ: tự chọn điều chỉnh góc nhìn. Ngoài ra, khi số lượng tài khoản nhận phần quà này đạt mốc qui định là 3000 lượt, BĐH sẽ tổ chức quay thưởng với 10 giải là 1 1 Keris-Born Beast vĩnh viễn. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Dùng thử súng vip, vui trọn cuối tuần cùng CrossFire Legends - ảnh 3

Có mặt là có quà...

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.