Đừng bỏ lỡ map mới 8x8 lên đến 300 người chơi trong Rules of Survival

Hữu Phong | | 07/02/2018 10:18

Cuộc chiến sinh tồn 1vs119 đã rất khốc liệt và căng não, vậy thì giờ đây khi tham gia vào trận chiến 1vs299, bạn sẽ sinh tồn như thế nào? Cùng chờ đợi để trải nghiệm sau khi ROS mobile update vào chiều này nhé.

Như thường lệ, chiều hôm nay từ 14-16h, NetEase sẽ tiến hành bảo trì, cập nhật và fix lỗi cho Rules of Survival mobile. Ở đợt cập nhật này, điều mà rất nhiều game thủ RoS mong đợi trong thời gian qua sẽ chính thức ra mắt – Chiến trường sinh tồn 300 người.

Đừng bỏ lỡ map mới 8x8 lên đến 300 người chơi trong Rules of Survival - ảnh 1

Với chế độ chơi mới này, game thủ cũng sẽ được đưa đến một bản đồ mới với diện tích 8km*8km lớn hơn so với bản đồ cũ (6km*6km). Bản đồ mới này sẽ được chia làm 2 hòn đảo chính (1 nhỏ, 1 lớn) và được nối với nhau bằng 4 cây cầu.

Ở bản đồ cũ với 120 người chúng ta đã có rất nhiều điểm nóng với sự giao tranh ngay từ vòng bo đầu tiên sau khi đáp dù. Ở bản đồ mới này dù có diện tích lớn hơn nhưng số lượng người chơi lại tăng lên rất nhiều – thêm 180 người chơi, vì vậy số lượng điểm nóng sẽ tăng lên, quy mô của những trận giao tranh ngay từ đầu game sẽ lớn hơn rất nhiều.

Cuộc chiến sinh tồn của mỗi game thủ cũng sẽ trở nên khốc liệt và khó khăn hơn gấp bội. Hơn hết, với 4 cây cầu thì khi chơi ở chế độ chơi này các bạn thích camp cầu cũng sẽ có dịp được thể hiện khả năng của mình. Cuộc chiến sinh tồn 300 người cùng một bản đồ hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị dành cho người chơi! Vì vậy đừng bỏ lỡ nó vào chiều nay sau khi bảo trì nhé!

Đừng bỏ lỡ map mới 8x8 lên đến 300 người chơi trong Rules of Survival - ảnh 2

Đừng bỏ lỡ map mới 8x8 lên đến 300 người chơi trong Rules of Survival - ảnh 3

Ngoài ra, ở đợt update này ROS mobile cũng có thêm một số cập nhật mới khác như:

- Phương tiện trên không mới: Nhảy dù, zipline (trượt dây)

- Phương tiện đường thủy mới: thủy chiến: Hovercraft

- Phương tiện di chuyển trên đất liền mới: xe SUV

- Máy bay vẽ hình

- Bắn súng trên xe

- Thời trang mới Valentine

- Hoạt động chai trôi dạt Valentine

- Hoạt động hẹn giờ xếp hạng đôi.

>>> Gunbound M hé lộ ảnh Việt hóa, ngày ra mắt đã rất gần kề

Bạn nên đọc:

Khởi động giải đấu ROS mobile hàng tuần dành cho game thủ Việt

Giải đấu ROSM Weekly Tournament sẽ chính thức khởi tranh từ tối nay ngày 6/2. Đây là sân chơi cực kỳ hấp mà cộng đồng game thủ Việt đam mê thể loại Battle Royale...

Top 2 Châu Á TopSecret Thái khẳng định RoS mobile đáng để chơi

Giải đấu quốc tế RoS World Championship khu vực Châu Á đã khép lại với 2 đại diện tiến vào vòng Chung Kết Thế Giới tháng 3 sắp tới tại Trung Quốc là Kinder...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.