Đổi tên thành Hùng Bá Thiên Hạ 3D, Phong Vân 3D liệu có đổi vận?

| 29/08/2016 20:00

Sau hơn 3 tháng ra mắt, Phong Vân 3D đã bất ngờ đổi tên trên App Store thành Hùng Bá Thiên Hạ 3D.

Ra mắt vào ngày 24/5/2016, Phong Vân 3D do VNG phát hành đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ tham gia. Hiện tại, game đã mở được 19 server, với lượng người chơi tương đối đông.

Sau hơn 3 tháng vận hành, một phiên bản mới mang tên Hùng Bá Thiên Hạ đã được cập nhật vào ngày 26/7 vừa qua. Cùng với đó là động thái Phong Vân 3D sẽ được “thay tên đổi họ” trên App Store với cái tên mới Hùng Bá Thiên Hạ 3D (tên game trên Google Play vẫn được giữ nguyên).

Đổi tên thành Hùng Bá Thiên Hạ 3D, Phong Vân 3D liệu có đổi vận? - ảnh 1

Giao diện của Hùng Bá Thiên Hạ 3D trên App Store

Thực hư nguyên do của việc đổi tên này chưa được làm rõ nhưng có thể thấy đây là một điều khá lạ khi tên bên Google Play 1 đằng, tên bên App Store 1 nẻo. Trước mắt, việc đổi tên sẽ khiến những người chơi đến sau gặp khó khăn khi tìm kiếm tên game trên cửa hàng, và cái tên Hùng Bá Thiên Hạ chắc chắn không thể phổ biến và nổi tiếng bằng Phong Vân.

Cốt truyện trong game bám sát theo những tình tiết trong nguyên tác, đội ngũ phát triển Phong Vân 3D cũng đã xây dựng nhiều đoạn cắt cảnh hấp dẫn theo phong cách truyện tranh nhằm dẫn dắt người chơi. Những trường đoạn kinh điển trong nguyên tác truyện Phong Vân được tái hiện lại rõ nét và chân thực trong game như “Quyết Chiến Nhạc Sơn Đại Phật”, “Kiếm Nhị Thập Tam Thức”, “Tiêu Diệt Thiên Hạ Hội”,...

Đổi tên thành Hùng Bá Thiên Hạ 3D, Phong Vân 3D liệu có đổi vận? - ảnh 2

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Phong Vân 3D được đầu tư tỉ mỉ về nội dung, khắc hoạ sinh động các nhân vật nổi tiếng như Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân,... đã đem lại những trải nghiệm có chiều sâu và độc đáo cho một bộ phận fan trung thành luôn theo dõi “Phong Vân” trong suốt nhiều năm qua. Phong Vân 3D nổi bật với góc xoay 360 độ, đồ hoạ kỹ thuật theo chuẩn HDR, hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét. Đặc biệt sự kết hợp giữa đồ hoạ 2D và 3D với độ phân giải cao giúp cho những cảnh chiến đấu trong game thêm phần sinh động.

Đổi tên thành Hùng Bá Thiên Hạ 3D, Phong Vân 3D liệu có đổi vận? - ảnh 3

“Hùng Bá Thiên Hạ” là phần cao trào trong bộ truyện Phong Vân, cũng chính là khởi đầu và kết thúc cho câu nói nổi tiếng của Ni Bồ Tát “Thành tại Phong Vân, bại cũng bởi Phong Vân”. Bên cạnh những tính năng mới ra mắt, phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ lần này còn mang tới cho người chơi cơ hội sở hữu “Cửu Đại Thần Binh” như: Vô Song Kiếm, Thiên Mệnh Đao, Cự Khuyết Đao, Hoả Lân Kiếm,... Cộng đồng game thủ Phong Vân 3D cũng có thể tuyển cho mình tuỳ tùng VIP là các thần thú huyền thoại trong hoạt động “Tứ Linh Quy Tụ”.

Chi tiết xem tại: http://pv3d.360game.vn/

Tải game tại đây:

IOS: http://goo.gl/cpWvS0

Android: https://goo.gl/t8MhLN

>>> Những siêu phẩm game Kim Dung độc tôn tại Việt Nam

Bạn nên đọc:

Hướng dẫn bỏ túi: Cách tăng cấp nhanh trong Phong Vân 3D

Infogame.vn xin giới thiệu cho các tân thủ bí kíp để tăng cấp nhanh, hi vọng giúp ích được cho quá trình trải nghiệm của những người chơi mới.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.