Dính hàng tá lỗi sau ngày Open Beta, Kiếm Thế Truyền Kỳ vẫn “sòn sòn” đẻ server?

Phong Vũ | | 11/08/2017 13:00

Khác với hứa hẹn ban đầu, Kiếm Thế Truyền Kỳ vẫn liên tục ra mắt máy chủ mới với tần suất 1 server mỗi ngày dù nhiều lỗi game chưa được khắc phục.

Theo phản ánh từ phía người chơi, hàng loạt sự cố mới và cũ liên tục xuất hiện trong Kiếm Thế Truyền Kỳ ngay sau ngày ra mắt chính thức, khiến quá trình trải nghiệm của họ gặp nhiều ảnh hưởng. Dù vậy, tựa game mobile này vẫn liên tục khai mở máy chủ mới với lý do “phục vụ liên đấu”. Cụ thể, dễ gặp nhất hiện nay là những vấn đề liên quan đến hoạt động sự kiện trong trò chơi, mặc dù có thông báo từ hệ thống với thời gian cụ thể nhưng game thủ không thể tham gia được.

Dính hàng tá lỗi sau ngày Open Beta, Kiếm Thế Truyền Kỳ vẫn “sòn sòn” đẻ server? - ảnh 1

Ví dụ như Chiến Trường Tống Kim, Truy nã bang, Tuần tra bang hội hay Long Môn đại chiến...đều gặp phải tình trạng tương tự. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể do sai lệch từ thông báo hay khung giờ của hệ thống. Từ phản ánh của người chơi, Ban điều hành sản phẩm cũng đã nhanh chóng tiếp nhận thông tin tình trạng này. Đáng nói, để chờ đợi đến khung giờ hoạt động, nhiều người chơi đã phải bỏ lỡ nhiều công việc cũng như thời gian.

Tuy nhiên, những sự cố nói trên chỉ ảnh hưởng phần nào đó đến quá trình trải nghiệm, điều khiến các game thủ đang gắn bó với Kiếm Thế Truyền Kỳ cảm thấy bức xúc nhất là tình trạng nạp thẻ nhưng không nhận được kim nguyên bảo. Dường như việc kiểm soát thanh toán từ Google và Apple Store đang ảnh hưởng trực tiếp đến hầu hết các tựa game mobile tại Việt Nam có thanh toán trực tiếp qua kho ứng dụng, Kiếm Thế Truyền Kỳ không phải là ngoại lệ.

Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến PK hay lỗi hiển thị không xem được cấp Vip, lực chiến...cũng được người chơi phản ánh nhiều nhất trong những ngày qua. Liên quan đến các lỗi game hiện tại, phía BĐH sản phẩm mới chỉ dừng lại ở mức độ ghi nhận. Hi vọng những sự cố này sẽ sớm được khắc phục triệt để trong thời gian tới, mang đến cho người chơi những trải nghiệm suôn sẻ và thú vị hơn.

>> Đánh giá Kiếm Thế Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt: Người chơi trông đợi được gì?

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile: Chỉ là “hàng fake”

Khi ngày ra mắt đã cận kề, Kiếm Thế Truyền Kỳ từ VTC Mobile đã thực sự lộ rõ danh tính thật.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - VTC Mobile lại thêm chiêu trò “treo đầu dê, bán thịt chó”?

Câu hỏi đặt ra là tại sao VTC Mobile không giữ nguyên tên gọi Kiếm Thế Mobile mà phải chuyển thành Kiếm Thế Truyền Kỳ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.