Điểm mặt những tựa game di động vừa ra mắt trong tuần (2-9/11)

| 09/11/2014 20:00

Thông tin những tựa game di động vừa ra mắt trong tuần tại Việt Nam.

Cùng Ign.vn điểm qua những tựa game di động nổi bật vừa ra mắt trong tuần tại việt Nam.

Phong Vân Truyện

NPH : Gamota

Thể loại : Thẻ bài

tải game : http://phongvantruyen.mobi/#

Vào 11h ngày hôm nay 4/11/2014, tựa gmo thuần Việt Phong Vân Truyện chính thức mở cửa đón chào cộng đồng game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Được biết, Phong Thần Truyện là tựa gMO thẻ bài do Gamo Studio sản xuất và được Gamota phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Điểm mặt những tựa game di động vừa ra mắt trong tuần (2-9/11) - ảnh 1

Phong Vân Truyện được thiết kế khá bắt mắt và nhiều màu sắc. Với những nhân vật trong game nhân vật được tạo hình theo hướng chibi tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với người chơi. Những anh hùng danh chấn thiên hạ như: Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Vô Danh... được biến hóa trở thành những nhân vật dễ thương những không hề mất đi vẻ hùng dũng. Phong Vân Truyện có cách chơi không khác gì nhiều so với những game mobile cùng thể loại. Giao diện chính của trò chơi bao gồm những chức năng cơ bản như hành tẩu, chiêu mộ, cường hóa...

Điểm mặt những tựa game di động vừa ra mắt trong tuần (2-9/11) - ảnh 2

Người chơi sẽ dần dần trang bị cho nhân vật của mình những món đồ giúp tăng sức mạnh và tham gia vượt phó bản để nhận kinh nghiệm lên cấp. Các trận chiến trong Phong Vân Truyện khá nhàm chán khi chỉ là hình ảnh những thẻ bài va chạm với nhau. Với 127 loại thần binh như Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Tuyết Ẩm Đao, Anh Hùng Kiếm,...bên cạnh hệ thống nhiệm vụ, sự kiện mỗi ngày khá đa dạng và phong phú, người chơi trải nghiệm Phong Vân Truyện sẽ được hòa mình vào thế giới kiếm hiệp cùng những nhân vật mình yêu thích.

Siêu Nhân Đại Chiến

NPH :Ingame

Thể loại : Turn-Based

Tải game : http://sieunhandaichien.mobi/download/

Siêu Nhân Đại Chiến là một gMO thẻ bài mang phong cách mới lạ, tựa game mới được kết hợp giữa các siêu anh hùng của One Piece , Liên Minh Huyền Thoại, Street Fighter , Avenge r...của NPH Ingame .

Điểm mặt những tựa game di động vừa ra mắt trong tuần (2-9/11) - ảnh 3

Người chơi sẽ được gặp lại Luffy, Zoro, Hancock, Garen, Xin Zhao, Iron Man, Thor tập hợp trong cùng một đội. Siêu Nhân Đại chiến có cốt truyện game hay , hệ thống trang bị khủng để tăng sức mạnh cho nhân vật. Người chơi không chỉ cường hóa nhân vật để mạnh hơn mà còn phải nâng cấp các trang bị để nâng cao các chỉ số của nhân vật. Game ra mắt khá nhiều chức năng mà phải lên tới một cấp nhất định nào đó người chơi mới trải nghiệm hết được. Ngoài ra, Siêu Nhân Đại Chiến còn thiết lập những minigame như bản đồ tìm kho báu để tránh sự nhàm chán sau những màn phó bản lặp đi lặp lại.

Điểm mặt những tựa game di động vừa ra mắt trong tuần (2-9/11) - ảnh 4

Game nền đồ họa khá tươi sáng và bắt mắt. Nhân vật anh hùng đều được tạo hình Chibi khá dễ thương tuy nhiên 2 bên cũng chỉ là những hình anh tượng trưng nhân vật tấn công nhau chứ chưa thể linh hoạt như những tựa game thẻ bài hiện nay. Hiệu ứng kỹ năng cũng được thể hiện khá tốt với những skill đặc trưng của từng nhân vật như Luffy với Bazzoka. Một điểm cộng cho Siêu Nhân Đại Chiến là hiệu ứng âm thanh được tái tạo đặc sắc và không nhân vật nào giống nhân vật nào.

*XEM THÊM:

>>>Điểm tin game mobile nổi bật đáng chú ý tuần qua tại VN (5/10-12/10)

>>>Điểm tin game mobile nổi bật đáng chú ý tuần qua tại VN (28/9-5/10

Diệp Vũ

12-10-2014Điểm tin game mobile nổi bật đáng chú ý tuần qua tại VN (5/10-12/10) 05-10-2014Điểm tin game mobile nổi bật đáng chú ý tuần qua tại VN (28/9-5/10)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.