Điểm mặt gMO vừa ra mắt trong tuần (12-18/1)

| 19/01/2015 00:00

Điểm qua thông tin game di động vừa ra mắt trong tuần tại Việt Nam.

Điểm qua thông tin game di động vừa ra mắt trong tuần tại Việt Nam.

Ngạo Kiếm Mobile

NPH: Soha Game

Thể loại : MMORPG

Trang chủ: http://ngaokiem.sohagame.vn/

Như tin game đã đưa, vào lúc 11h00 ngày 12/01 game Ngạo Kiếm Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn vận hành chính thức, chào đón game thủ tham gia.

Điểm mặt gMO vừa ra mắt trong tuần (12-18/1) - ảnh 1

Khi tham gia game người chơi sẽ được bắt gặp nhiều nhân vật chính trong các tác phẩm nổi tiếng của Kim Dung như Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ. Có 4 class trong game gồm Cổ mộ, Thiếu Lâm, Toàn Chân, và Đào Hoa.

Điểm mặt gMO vừa ra mắt trong tuần (12-18/1) - ảnh 2

Về cơ bản, lối chơi trong game Ngạo Kiếm Mobile vẫn theo phong cách của dòng game nhập vai đặc trưng. Thông qua các nhiệm vụ cơ bản gamer sẽ dần tiến sâu hơn vào cốt truyện, mở ra nhiều điều mới lạ cùng hàng loạt tính năng được thêm vào, kỹ năng và cấp độ cũng được phân chia rõ rệt theo từng giai đoạn. Game khóa góc nhìn không thể xoay 360 độ như thường thấy ở các game full 3D.

24h quốc chiến

NPH: Gamota

Thể loại : MMORPG

Trang chủ: http://quocchien.mobi/

24h Quốc Chiến chính là một trong số những cái tên đầu tiên được nhà phát hành Gamota lựa chọn để công phá làng game gmo Việt Nam trong dịp đầu năm mới này.

Điểm mặt gMO vừa ra mắt trong tuần (12-18/1) - ảnh 3

Gắn liền với đồ hoạ , âm thanh cũng được coi là đặc điểm nổi bật của 24h Quốc Chiến . Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những thông báo “hãy đeo tai nghe để có thể cảm nhận game tốt hơn” được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Sự đầu tư vào hệ thống âm thanh thật sự làm người viết phải bất ngờ. Khi qua từng map, game đều chuẩn bị những bản nhạc nền khác nhau phù hợp với bối cảnh.

lol truyền kỳ

NPH: Soha game

Thể loại: Thẻ tướng

Trang chủ: http://loltruyenky.vn/landing

LOL Truyền Kỳ là một tựa game online mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới vận hành bởi Soha Games . Game cũng đã chính thức mở cửa vào ngày 15/1/2015 trên hai nền tảng hệ điều hành chính là iOS và Android.

Điểm mặt gMO vừa ra mắt trong tuần (12-18/1) - ảnh 4

Phần âm thanh và đồ họa trong game cũng là điểm nhấn tạo sự khác biệt đặc trưng giữa LOL Truyền Kỳ với DoTa Truyền Kỳ . LOL Truyền Kỳ được xây dựng trên nền đồ họa 2D khá dễ thương theo phong cách chibi với tông màu sáng. Hệ thống kỹ năng cũng được xây dựng giống hoàn toàn với các kỹ năng ở liên minh huyền thoại trong khi âm thanh được thanh đổi tùy theo giao diện game. Giao diện chiến đấu của LOL Truyền Kỳ được thiết kế đơn giản, phù hợp với yếu tố game nhập vai thẻ bài nằm ngang.

cs mobile

NPH: VMG Media

Thể loại : MMOFPS

Trang chủ: http://csmobile.vn/

Ngày 15/01/2015 vừa qua, CS Mobile – tựa game mới bắn súng thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam chính thức tung phiên bản Open Beta. CS Mobile do đơn vị mới phát hành là VMG Media, một công ty chuyên cung cấp nội dung số, thương mại điện tử, giải pháp VAS và appbox.

Điểm mặt gMO vừa ra mắt trong tuần (12-18/1) - ảnh 5

Sự trở lại của CS Mobile được đánh giá là hoàn thiện hơn rất nhiều so với phiên bản cũ cùng gameplay sướng mắt đã tay, dễ chơi, dễ nghiền. Nhưng có một chút không may cho tựa game này khi trong suốt cả Closed Beta đến khi Open Beta đều gặp phải những đối thủ sừng sỏ. Hy vọng, CS Mobile sẽ đạt được kết quả khả quan trước các game nước ngoài ngay trên sân nhà.

Tiên Hiệp

NPH: VTC

Thể loại : MMOARPG

Trang chủ: http://tienhiep.com.vn/

Tiên Hiệp là một gMO mới thuộc thể loại MMOARPG được vận hành bởi VTC. Trò chơi này cũng đã đi vào hoạt động ngày 16/1 vừa qua.

Điểm mặt gMO vừa ra mắt trong tuần (12-18/1) - ảnh 6

Ở cấp độ cao hơn người chơi sẽ được trải nghiệm chiến trường quốc gia được chiến đấu với người chơi ở quốc gia khác, hoạt động PK lên đến cả chục người mang lại trải nghiệm hoành tráng như đi Tống Kim trong VLTK hay Kiếm Thế trên PC. Tất nhiên, yêu cầu điện thoại của người chơi cũng phải ở tầm cao trở lên mới có thể chạy mượt mà.

Diệp Vũ (Tổng hợp)

15-01-2015Điểm mặt gMO 3D hấp dẫn game thủ Việt sắp ra mắt 14-01-2015Điểm tin game mobile Việt Nam ngày 15/01 10-01-2015Điểm danh các gMO sắp ra mắt Thị trường Việt Nam dịp đầu năm 2015 (P2)
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.