Điểm mặt bộ tứ game mobile tâm điểm mới từ NetEase

Phong Vũ | | 28/02/2017 00:00

Trong số này, bên cạnh Mộng Huyễn Tây Du và Âm Dương Sư đã ra mắt, những game mobile còn lại sẽ chính thức lộ diện trong thời gian tới.

Với việc liên tục duy trì phong độ trong thời gian dài, NetEase tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Trung Quốc khi chiếm hơn 1 nửa thị phần game bán chạy nhất trên nền tảng iOS. Trong năm 2016, hãng này giành được danh hiệu nhà phát triển hàng đầu trên cả 2 kho ứng dụng App Store và Google Play. Theo App Annie, NetEase là nhà phát triển có doanh thu số 1 toàn cầu trên cả 2 kho ứng dụng này với 3 tựa game mobile ăn khách nhất trên App Store.

Điểm mặt bộ tứ game mobile tâm điểm mới từ NetEase - ảnh 1

Ngoài các sản phẩm tự phát triển, NetEase cũng được biết đến với vai trò là sân sau của Blizzard Entertainment và Mojang AB tại khu vực châu Á cũng như ngay ở đất nước tỷ dân. Với danh tiếng và vị thế của mình, NetEase đang càng ngày càng trở nên có sức ảnh hưởng trên thị trường toàn cầu.

Điểm mặt bộ tứ game mobile tâm điểm mới từ NetEase - ảnh 2

Sắp tới đây, bộ tứ mới của hãng này sẽ được giới thiệu và hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của làng game khi liên tục đón nhận sự quan tâm của đông đảo người chơi. Bên cạnh Mộng Huyễn Tây Du (tên tiếng Anh: Fantasy Westward Journey) với gần 100 triệu lượt đăng ký trên toàn cầu, NetEase cũng giới thiệu về 3 tựa game mới còn lại. Cụ thể, Âm Dương Sư (Onmyoji), Phá Hiểu Hoán Long Giả (Twilight Pioneers) và Kung Fu Panda 3 sẽ là những cái tên tiếp theo được ra mắt trong thời gian tới.

Điểm mặt bộ tứ game mobile tâm điểm mới từ NetEase - ảnh 3

Trong số này, có những cái tên đã không còn xa lạ với game thủ. Mặc dù phiên bản tiếng Anh chưa được xác nhận nhưng người chơi đã có thể tìm hiểu thông qua ngôn ngữ Trung Quốc. Trong đó, Âm Dương Sư cũng đã được hé lộ phiên bản tiếng Nhật và sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh trong vài tháng tới đây.

>> Không hẹn mà gặp, Chiến Quốc Bá Nghiệp cùng Võ Lâm Tuyệt Kỹ ra mắt hôm nay

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Những lý do game Việt chưa thể phát triển mạnh như bạn bè năm châu

Vì đâu mà game Việt vẫn còn đang phải giậm chân tại chỗ với những dự án game mobile đơn giản mà chưa có nổi một cú hit?

Bom tấn Chiến Ý chính thức công phá thị trường Trung Quốc

Được giới thiệu tại triển lãm ChinaJoy 2016 vừa qua, Chiến Ý đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi không chỉ riêng tại thị trường...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.