Điểm mặt 5 tựa game đã “chốt” thời điểm ra mắt mắt trong tháng 6

Trinh Trần | | 08/06/2018 15:31

Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Nghịch Thủy Hàn Online, Siêu Sao Sân Cỏ Mobile... là những tựa game mobilegame online đáng chú ý chuẩn bị ra mắt trong tháng 6.

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile vốn là tựa game mobile chủ đề bóng đá được SohaGame đưa về Việt Nam nhằm hòa chung cùng không khí sôi động của World Cup 2018. Được biết hiện Siêu Sao Sân Cỏ Mobile đã hoàn tất khâu Việt hóa và đi đến giai đoạn chuẩn bị cuối cùng và sẵn sàng ra mắt trong vài ngày tới đây.

>> Xem chi tiết

Điểm mặt 5 tựa game đã “chốt” thời điểm ra mắt mắt trong tháng 6 - ảnh 1

Kiếm Linh Phi Tiên

Kiếm Linh Phi Tiên là game mobile cốt truyện tiên hiệp đã cập bến Việt Nam mới đây, dự kiến ra mắt vào tháng 6/2018.

Đây là tựa game mobile tiên hiệp nhập vai 2,5D quen thuộc. Tuy nhiên, NPH VTC Mobile cũng đưa ra các thông tin ingame cực kỳ thú vị như sản phẩm đồ họa đẹp – nhẹ máy – thích hợp chơi trong thời gian rảnh và phù hợp 200% cho dân cày chay vào mùa hè 2018.

Sáng nay 07/06/2018, NPH VTC Mobile bất ngờ tiết lộ landing sản phẩm và link tải, hứa hẹn ngày ra mắt game đang rất cận kề.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng Lá Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại game mobile nhập vai màn hình ngang do SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Game có đồ họa 2D q-style, mang lại vẻ dễ thương, tươi sáng.

Game sẽ ra mắt vào ngày 15/6 tới đây.

>> Xem chi tiết

Mộng Kiếm Vương

Mộng Kiếm Vương thuộc thể loại game mobile nhập vai 2D lấy chủ đề Tam giới phân tranh do SohaGame độc quyền phát hành.

Game đã hoàn tất giai đoạn Việt hóa từ cuối tháng 5, dự kiến ra mắt game thủ Việt vào ngày 5/6/2018. Tuy nhiên, vì một số lý do, game đã phải lùi thời điểm sang 8/6/2018.

Nghịch Thủy Hàn Online

Nghịch Thủy Hàn được đánh giá là bom tấn của NetEase, không chỉ có gameplay mà đồ họa vô cùng xuất sắc.

Theo lộ trình được công bố trên fanpage Nghịch Thủy Hàn - Justice Online, ngày 15/06/2018 game thủ bắt đầu được tải game. 14 giờ ngày 22/06/2018, game chạy thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt (có giới hạn tài khoản tham gia Test). Đến ngày 29/06/2018, game chính thức ra mắt - Không xóa nhân vật.

Điểm mặt 5 tựa game đã “chốt” thời điểm ra mắt mắt trong tháng 6 - ảnh 2

Đặc biệt theo một số nguồn tin, một NPH lớn trong nước sẽ “đỡ đầu” tại Việt Nam, giúp game thủ trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, rất có thể game sẽ được hỗ trợ tiếng Việt và game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm cùng thời điểm trên.

>> Xem chi tiết

Trinh Trần

>> Vừa Alpha Test, máy chủ Tình Nghĩa Giang Hồ H5 liên tục “sập”

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.