DDTank Garena chính thức khởi động Closed Beta hôm nay

Phong Vũ | | 05/12/2017 09:58

Sau khi bất ngờ lộ diện và khiến người chơi phải đếm lùi từng giờ kể từ khi ra mắt teaser, DDTank sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào hôm nay với phiên bản Closed Beta.

Như Infogame đã đưa tin, tựa game bắn súng tọa độ mới từ Nhà phát hành Garena sẽ khởi động giai đoạn Closed Beta vào sáng ngày hôm nay 05/12. Tuy nhiên mãi cho đến hiện tại, người chơi vẫn chưa thể tải về bộ cài và thời điểm mở cửa máy chủ cũng chưa được xác nhận.

Nếu đã quen thuộc với Gunny, người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra đây chính là phiên bản IP dành cho mobile của tựa game này, với thiết kế chính chủ từ 7Road. Đương nhiên, trò chơi cũng sẽ có khá nhiều thay đổi về gameplay để phù hợp hơn với nền tảng mobile.

DDTank Garena chính thức khởi động Closed Beta hôm nay - ảnh 1

Dòng game bắn súng tọa độ với đặc trưng tạo hình nhân vật kiểu chibi ngộ nghĩnh, trong DDTank cũng vậy. Người chơi có thể hóa thân thành thanh các nhân vật khác nhau khi thu thập đủ bộ trang bị nhân vật. Theo bật mí, có đến hàng ngàn bộ trang phục trong DDTank để người chơi thỏa sức sáng tạo.

Được biết, DDTank cũng sở hữu hầu hết các tính năng thú vị như kết hôn, đấu xếp hạng hay danh hiệu khác nhau. Hãy cùng chờ đợi và khám phá DDTank tại: https://ddtank.garena.vn/

Tham gia Group trao đổi về DDTank Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/VNDDTank/

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Hơn 50 nghìn lượt người chơi đăng ký trải nghiệm Garena DDTank ngày mai

Phiên bản Closed Beta của Garena DDTank sẽ diễn ra trong ngày mai đã ghi nhận hơn 50 nghìn lượt đăng ký trải nghiệm sớm.

Garena Việt Nam bất ngờ công bố Gunny trên mobile với tên gọi DDTank

Sự xuất hiện đột ngột của tựa game bắn súng tọa độ này khiến nhiều người khá giật mình, bởi chỉ còn ít ngày nữa DDTank sẽ chính thức mở cửa.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.