Đấu trường Mega XY: Game Pokemon với tính năng "hợp chiêu" đã cập bến Việt Nam

| 28/11/2016 16:00

Không chỉ cho người chơi trực tiếp thu phục những chủng loại Pokemon nổi tiếng nhất trong cả phim và truyện, Đấu trường Mega XY còn cho bạn khả năng luyện Pokemon lên tầm “thần thánh” để đả bại đối phương cùng vô số các tính năng đi kèm.

Nếu bạn không thích lối chơi của Pokemon GO khi phải đi lại quá nhiều để bắt Pokemon, cũng như chẳng tạo được cảm giác chiến đấu hưng phấn thì Đấu trường Mega XY sẽ gần như khỏa lấp những thiếu sót đó. Game thiết kế dưới dạng thẻ bài 2D màn hình dọc rất dễ chơi, rất dễ nhận biết, đặc biệt là còn đem lại rất nhiều tính năng hấp dẫn.

Đấu trường Mega XY: Game Pokemon với tính năng hợp chiêu đã cập bến Việt Nam - ảnh 1

Điểm nhấn quan trọng đầu tiên mà Đấu Trường Mega XY mang lại cho người chơi là game Pokemon có tiến hóa dạng XY với hơn 100 Pokemon khác nhau với những biến thể cực kì ngầu. Đây cũng là game sở hữu tính năng hợp chiêu Pokemon, nghĩa là 2 Pokemon ngẫu nhiên phối hợp với nhau sẽ tung ra 1 skill hoàn toàn mới với uy lực, sát thương và mức độ ảnh hưởng cũng hoàn toàn mới.

Đấu trường Mega XY: Game Pokemon với tính năng hợp chiêu đã cập bến Việt Nam - ảnh 2

Pokemon sẽ được xếp vào 4 chủng loại chủ đạo bao gồm: Điện – đánh lan, Cây – hồi phục, Nước – hiệu ứng và Hỏa – Dame đơn lớn. Mỗi 1 Pokemon bất kì lại có khả năng Cường hóa, Nâng bậc riêng biệt. Chưa hết, chúng có thể còn có cả Duyên phận để kết hợp với nhau, Trang bị trên người, có các kĩ năng riêng, thậm chí là Hóa thần khi lên tới cấp 35 và người chơi có thể bổ sung trang phục cho nó ở cấp 38. Nhân số tính năng trên với 92 loại Pokemon khác nhau sẽ cho game thủ 1 số lượng vô hạn các cách kết hợp để chiến đấu. Chiến thuật trong game vì thế cũng thay đổi tùy theo từng người chơi, từng sở thích khác nhau, thiên biến vạn hóa không thể lường hết.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Đấu trường Mega XY: Game Pokemon với tính năng hợp chiêu đã cập bến Việt Nam - ảnh 3Đấu trường Mega XY: Game Pokemon với tính năng hợp chiêu đã cập bến Việt Nam - ảnh 4

Ngoài việc trang bị đến tận răng với các nâng cấp từ nhỏ nhặt cho đến vĩ đại với từng chủng Pokemon khác nhau, Đấu Trường Mega XY còn bổ sung rất nhiều các sự kiện khác bao gồm hệ thống Pet độc lập, hệ thống Bang Hội giao lưu, các sự kiện Thời trang, Tiến hóa, Chinh Phạt, Đạo Quán Khiêu Chiến, Leo Tháp, U linh tổ tỉnh, Show đội hình với hệ thống shop cực kì chi tiết đảm bảo làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Đấu trường Mega XY: Game Pokemon với tính năng hợp chiêu đã cập bến Việt Nam - ảnh 5Đấu trường Mega XY: Game Pokemon với tính năng hợp chiêu đã cập bến Việt Nam - ảnh 6Đấu trường Mega XY: Game Pokemon với tính năng hợp chiêu đã cập bến Việt Nam - ảnh 7

Đấu Trường Mega XY sẽ do đơn vị Funtap phát hành, dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 12.

Facebook: https://www.facebook.com/dautruongmegaxy/

Website: http://dautruongmega.com/teaser

>>> Top 5 siêu phẩm kiếm hiệp mobile "độc tôn" tại Việt Nam

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm sớm Vua Chiến Hạm: Làn gió mới thổi vào làng game Việt

Chiến thuật theo lượt đã không còn là một lối chơi mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, với Vua Chiến Hạm, game thủ sẽ được đối gió với 1 game chiến thuật cực...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.