Đầu năm Mậu Tuất, VLTKm mở bán thú cưng và ngoại trang mới

Thu Trang | | 11/03/2018 11:14

Nhân dịp năm Mậu Tuất 2018, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở bán Thú Cưng Gia Viên - Tiểu Bạch Khuyển vô cùng dễ thương và bộ ngoại trang Kim Ngọc Mãn Đường bắt mắt.

Từ xưa đến nay, Chó (Khuyển) luôn được xem là loại vật thân thiết, trung thành, trọng tình trọng nghĩa và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Năm Mậu Tuất 2018, một loài kỳ linh hiếm có mang tên Tiểu Bạch Khuyển đang được quần hùng khắp nơi săn đón.

Và mới đây, VLTKm đã mở bán Thú Cưng Gia Viên - Tiểu Bạch Khuyển vô cùng dễ thương và bộ ngoại trang Kim Ngọc Mãn Đường bắt mắt này cho các đại hiệp. Thời điểm mở bán sẽ bắt đầu từ hôm nay (11/3/2018) đến hết ngày 17/3. Có thể nói đây là "cặp đôi hoàn hảo" trong dịp đầu năm Tuất dành cho các đại hiệp VLTKm.

Đầu năm Mậu Tuất, VLTKm mở bán thú cưng và ngoại trang mới - ảnh 1

Tiểu Bạch Khuyển mang dáng vẻ chú cún bé nhỏ đáng yêu, khoác trên mình bộ lông trắng muốt vừa tinh tế, vừa sang trọng, cộng thêm vòng cổ chuông mạ vàng, hấp thụ linh khí trời đất càng tăng thêm Mạnh Mẽ, Uy Quyền, May Mắn và Đầy Đủ cho chủ nhân sở hữu.

Ngoài kỳ linh như Tiểu Bạch Khuyển, để tăng thêm tài lộc, viên mãn trong năm, những cao thủ giang hồ còn cùng nhau truy tầm Kim Ngọc Mãn Đường - bộ trang phục tuyệt đẹp, đường nét tinh xảo đậm sắc đỏ tươi may mắn, không những tôn vinh vẻ đẹp người mặc mà còn kèm theo ý nghĩa tài lộc sung túc.

Đầu năm Mậu Tuất, VLTKm mở bán thú cưng và ngoại trang mới - ảnh 2

Còn gì vui hơn khi trở về Gia Viên nghỉ ngơi sau những giây phút trở hành tẩu đầy nguy nan, game thủ có thể vận lên bộ trang phục Kim Ngọc Mãn Đường, cùng chú cún cưng quen thuộc nô đùa, quấn quít, xua tan đi những mệt mỏi, những biến động thăng trầm nơi giang hồ hiểm ác. Đặc biệt hơn, càng thân thiết với Tiểu Bạch Khuyển, game thủ cũng nhận được những hỗ trợ khác.

Ngoại Trang Nón Kim Ngọc Mãn Đường có giá bán 588 Ngân Sức, ưu đãi 80% trong suốt thời gian. Ngoại trang không thể nhuộm màu.

Ngoại Trang Áo Kim Ngọc Mãn Đường có giá bán 1388 Ngân Sức. Thú Cưng Gia Viên Tiểu Bạch Khuyển có giá bán 688 Ngân Sức, chỉ được mua 1 lần trong thời gian mở bán trên, không thể tặng cho đại hiệp khác, hạn sử dụng mỗi vật phẩm là 30 ngày (có thể cộng dồn thời gian khi sử dụng thêm vật phẩm).

>> Thế lực môn phái Đào Hoa đang xâm chiếm top 10 cao thủ VLTKm

Bạn nên đọc:

PUBG đang hợp tác với tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Với thành công vượt trội của PUBG trong thời gian qua, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm điều hành Tencent Games - ông Mã Hóa Đằng đã hợp tác với PUBG Corp.

Cosplay diễn sâu nhưng bị chê vì không có thần thái

Vào vai nữ chiến binh với bộ cosplay PUBG Mobile khá chất nhưng hot girl không nhận được sự đồng tình.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.