Dạo một vòng chế độ Đào Tẩu mới ra mắt trong CrossFire Legends

Phong Vũ | | 03/01/2018 15:12

Bên cạnh vòng quay may mắn và thông tin về mua rank mới, chế độ Đào Tẩu là nội dung cập nhẩt được cộng đồng game thủ CrossFire Legends chú ý nhất trong bản update tháng.

Dạo một vòng chế độ Đào Tẩu mới ra mắt trong CrossFire Legends - ảnh 1

Như vậy, sau một thời gian chờ đợi khá lâu, người chơi cũng đã có thể trải nghiệm chế độ chơi mới này kể từ chiều ngày hôm nay 03/01. Trước đó, Đấu Đội, Đấu Đơn, Đặt Bom, Zombie...là những nội dung thú vị mà game thủ có thể lựa chọn tham gia sau khi đã hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản hay reo rank căng thẳng.

Với những game thủ từng quen thuộc với dòng game bắn súng, Đào Tẩu không hẳn là chế độ chơi quá xa lạ. Với sự tham gia tối đa của 12 người, họ sẽ chia làm 2 phe GR và BL khi tham gia các màn đấu này. Khá đơn giản, phe BL phải bằng mọi cách để đến được chỗ thoát hiểm trước sự ngăn cản của phe GR, thế trận sẽ được lặp lại với việc thay đổi vai trò của 2 nhóm. Đây chính là điểm khác biệt của Đào Tẩu so với các chế độ đấu PvP còn lại.

Về cơ chế tính điểm, sẽ có tất cả 2 lượt chơi, nhóm nào đào tẩu đủ 16 lần trong lượt của mình là chiến thắng. Nếu không đủ số lần thì 5 phút sau sẽ đổi lượt. Hết thời gian, đội nào có số lần đào thoát cao hơn là thắng.

Như vậy có thể thấy Đào Tẩu là chế độ chơi đòi hỏi kỹ năng cá nhân khá cao, đồng thời người chơi cũng cần phải có chiến thuật hợp lý và ăn ý cùng với đồng đội để có thể kiềm chế đối thủ giúp giành chiến thắng chung cuộc.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=infogame

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/b278404d

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm chế độ Loạn Đấu Super trong CrossFire Legends cực ngầu và vui

Cùng chúng tôi trải nghiệm hai chế độ chơi giải trí vừa mới ra mắt trong Crossfire Legends nhé – Loạn Đấu Super (đơn, đội).

Giới thiệu 4 chế độ chơi PVP đặc sắc trong Crossfire Legends

Tựa game bắn súng FPS Crossfire Legends hỗ trợ 4 chế độ chính, đa dạng và đầy đủ các nội dung, giúp game thủ thỏa mái thể hiện kỹ năng, sở trường.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.