Đánh giá sơ bộ người anh em của Võ Lâm Returns

| 20/10/2016 19:00

Để giúp game thủ có những cái nhìn chân thực hơn về tựa game “bí ẩn” Võ Lâm Returns, một người chơi đã có bài đánh giá sơ bộ về Sát Thành – tựa game được coi là anh em của Võ Lâm Returns.

Theo chia sẻ của Admin fanpage Võ Lâm Returns: Đây là sản phẩm được Soha Game đặt hàng dành riêng cho thị trường Việt Nam nên game sẽ không có bản gốc Trung Quốc. Tuy nhiên, qua tìm hiểu của Infogame, một tựa game Trung Quốc có tên Sát Thành có hình ảnh, icon skill, icon nhân vật, giao diện rất giống với Võ Lâm Returns.

Mới đây, một game thủ cũng đã có những đánh giá tương tự khi chơi qua tựa game Sát Thành tại server Trung Quốc.

Mặc dù game khác với game Võ Lâm Returns về một số như: Cánh - phi phong, ngựa, pet, một số tính năng khác nhưng game này giống Võ Lâm Returns tầm 80%.

Đồ hoạ: đúng chất 2D nhé chứ không phải 2,5D

Ram: khá là nhẹ, iPhone cũng có thể chơi được (chưa kiểm chứng)

Đánh giá sơ bộ người anh em của Võ Lâm Returns - ảnh 1

Có 3 phái chủ trương: đao, kiếm, trượng. Mặc dù là 3 phái nhưng theo tôi thấy thì nó khá là xàm, skill lệch loạng cứ dùng mỗi 1 skill chủ đạo, còn lại là buff. Đao, kiếm, trượng tuy là 3 vũ khí khác nhau, nhưng không hiểu sao cái kiếm với trượng hễ đánh là dơ tay lên giống kiểu gia cát lượng ấy, khẩy khẩy hô mưa rồi xịt bùa túa lúa xua. Game này là như thế, không biết về Việt Nam như thế nào.

Đánh giá sơ bộ người anh em của Võ Lâm Returns - ảnh 2

Hp/mana: game này có mua máu với thể lực dự trữ nhé. Nhưng mà dùng không được hay sao ấy, vào cài đặt rồi chỉnh tự auto luôn hay sao ấy.

Ingame tổng hợp: Có khảm đá, nâng cấp, tẩy luyện, hợp thành.

Hoạt động: Phụ bản rất nhiều, Boss thì giờ nào cũng có, có một map giống với Tàng Kiếm Sơn Trang hay Bạch Hổ Đường. Có thể treo máy, có Boss tinh anh và Boss cổ đại. Boss Tinh Anh có thể solo được, những Boss còn lại cần cả bang hoặc tổ đội. Có một phụ bản chỉ VIP mới vào được.

Đánh giá sơ bộ người anh em của Võ Lâm Returns - ảnh 3

Pet: Pet trong game này không có nhiều vai trò lắm, nhưng vẫn có thể tiến cấp, tăng lực chiến, và có các skill riêng.

VIP: VIP10 trong game này có ưu đãi rất lớn là tặng vũ khí và Pet rất khủng.

Boss: Cái hay của game này là có nhiều Boss, đồ của Boss rớt ra khá ngon.

Đánh giá sơ bộ người anh em của Võ Lâm Returns - ảnh 4

Bài đánh giá nhanh ở trên khá khách quan và xúc tích. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản được dự đoán gần giống với Võ Lâm Returns. Rất có thể, khi ra mắt tại Việt Nam Võ Lâm Returns sẽ có gameplay và hình ảnh tương tự như game Sát Thành kể trên nhưng sẽ được điều chỉnh lại nhiều thứ để phù hợp hơn với nguyện vọng của game thủ Việt.

Fanpage Võ Lâm Returns: https://www.facebook.com/VoLamReturns/

>>> Xuất hiện tựa game Trung Quốc giống hệt Võ Lâm Returns

Bạn nên đọc:

Soha Game nhất quyết không chịu hé lộ ngày ra mắt Võ Lâm Returns

Liên tục “thả thính” game thủ bằng những hình ảnh, lời giới thiệu tính năng đầy hấp dẫn, nhưng Võ Lâm Returns vẫn nhất quyết không chịu hé lộ ngày ra mắt.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.