Đánh giá nhanh X HERO ngày đầu Open Beta

| 03/11/2016 15:00

Vào 10 giờ hôm nay, X HERO đã chính thức ra mắt bản Open Beta trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Đánh giá nhanh X HERO ngày đầu Open Beta - ảnh 1

Bắt đầu Alpha Test vào ngày 29/10 vừa qua, mặc dù chỉ là phiên bản thử nghiệm có giới hạn nhưng X HERO đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi. Để giúp người chơi có thêm thời gian khám phá nhiều hơn các tính năng của Đảo Tham Lam, BQT game quyết định kéo dài thời gian Alpha Test đến 2/11, đồng thời ra mắt chính thức vào hôm nay (3/11) trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Đánh giá nhanh X HERO ngày đầu Open Beta - ảnh 2

Sát thời điểm 10 giờ, thời điểm game vừa khai mở server đầu tiên, tình trạng khó đăng nhập, không vào được game đã diễn ra. Tuy nhiên, tình trạng trên đã nhanh chóng được khắc phục, sau một khoảng thời gian, người chơi đã có thể vào bình thường, trải nghiệm mượt mà.

Nhìn chung, ngày đầu ra mắt chính thức của X HERO không quá “ầm ĩ” nhưng nó ổn định và thu hút được một lượng nhất định game thủ yêu thích game chiến thuật.

Đánh giá nhanh X HERO ngày đầu Open Beta - ảnh 3

X HERO là game mobile 3D thuộc thể loại chiến thuật, cướp thành lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu đặc sắc, nếu bạn đã từng chơi qua game chiến thuật kinh điển mọi thời đại HEROES III thì sẽ rất dễ dàng làm quen với X HERO bởi 2 sản phẩm này có khá nhiều điểm tương đồng.

Đánh giá nhanh X HERO ngày đầu Open Beta - ảnh 4

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Về tổng thể, X HERO là một tựa game chiến thuật có nội dung chơi rất hấp dẫn và phong phú. Mới vào chơi, game tạo cho người chơi có cảm giác khá giống như với Clash of Clans, khi cách phát triển công trình, xây nhà có nhiều điểm tương đồng.

Đánh giá nhanh X HERO ngày đầu Open Beta - ảnh 5

Dẫu vậy, điểm nhấn của X HERO chính là lối chơi dàn quân chiến thuật trên bản đồ chia ô. Thậm chí, người chơi còn có thể trực tiếp quyết định từng lượt đi của mỗi nhân vật trong ván đấu. Lối chơi dàn trận, đánh theo lượt của X HERO có phần khá giống với tựa game Heroes III hồi xưa, nhưng đã được đơn giản đi khá nhiều để phù hợp với lối chơi trên di động.

Đánh giá nhanh X HERO ngày đầu Open Beta - ảnh 6

Ngoài gameplay sáng tạo vừa có nét quen vừa có nét mới, điểm cộng lớn nhất của X HERO theo đánh giá của các nhà chuyên môn là phần đồ họa. Sử dụng công nghệ Unity tiên tiến và phong cách chibi dễ thương, X HERO mang lại cảm giác rất thoải mái cho người chơi.

Trang chủ: http://xhero.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/xHero.vn/

>>> X HERO kéo dài Alpha Test, ấn định ra mắt chính thức vào 3/11

Bạn nên đọc:

3 tân binh mới gia nhập làng game Việt hôm nay (3/11)

Hôm nay làng game Việt sẽ đón nhận 3 tân binh mới: X HERO, Hùng Bá Thiên Hạ, Hiệp Khách Hành.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.