Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt

Khương Duy | | 12/01/2017 15:14

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã khéo khéo léo kết hợp lối chơi thẻ bài chiến thuật với phong cách nhập vai để tao một một tác phẩm độc đáo.

Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Vào 10 giờ hôm nay, tựa game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã chính thức được ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Ngày đầu ra mắt game khá suôn sẻ, các công đoạn tải game, đăng nhập không gặp phải vấn đề gì khó khăn. Mặc dù vẫn còn một số game thủ sở hữu đường truyền mạng yếu nên gặp chút trục trặc khi trải nghiệm nhưng nhìn chung, đa phần đều chơi game mượt mà.

Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Sở hữu nền đồ họa 3D đậm chất Hàn Quốc, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ nổi bật hẳn so với các game thẻ bài cùng loại. Hiệu ứng chiến đấu trong game chân thật, thiết kế nhân vật, bối cảnh đẹp,...tất cả gây được sự cuốn hút ngay từ những giây phút đầu tiên chạm tay vào game.

Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có lối chơi được xây dựng dựa trên thể loại thẻ bài chiến thuật khá quen thuộc. Tuy nhiên, thay vì mở đầu như các game thuần thẻ bài khác, trò chơi cho phép bạn lựa chọn các lớp nhân vật với tạo hình cực “ngầu” ngay khi bước vào game. Những nhân vật này sẽ đóng vài trò là đội trưởng, người đứng đầu trong cuộc chiến và đi thu phục những đồng minh khác.

Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 4

Ngoài ra, trò chơi còn thiết kế riêng một map Lorencia hoành tráng, nơi bạn có thể trả nhận nhiệm vụ hay chạm trán với người chơi khác chứ không nhàm chán như những game thẻ bài chỉ có 1 giao diện màn hình với các icon đơn điệu.

Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 5

Đối với một sản phẩm game nhập vai MMO, tăng trưởng nhân vật là một phần rất quan trọng và Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sẽ không làm người chơi thất vọng. Các hệ thống cường hóa và gia tăng chiến lực cho nhân vật trong game được xây dựng hợp lý mang tính cân bằng cao. Tất cả các nguyên liệu cần thiết để nâng cao năng lực chiến đấu của nhân vật đều có thể Farm được khiến khoảng cách giữa đại gia và dân cày được thu hẹp đáng kể làm tính cạnh tranh trong game luôn ở mức cao.

Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 6

Hệ thống PET với hàng chục chủng loại phù hợp với từng cách xây dựng nhân vật khác nhau cũng là một tính năng tăng trưởng khá thú vị của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ.

Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 7

Bên cạnh đó, game cũng sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ làm người chơi thỏa mãn như: Boss thế giới, PvP mang tính cạnh tranh cao,...

Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 8Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 9Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 10Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 11Đánh giá nhanh Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ngày đầu ra mắt - ảnh 12

Teaser: http://5hiepsi.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/5hiepsi.vn/

Bạn nên đọc:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ tặng Vipcode mừng ngày mở cửa chính thức

Đúng vào lúc 9h00 hôm nay 12/1. Game chiến thuật Nhật Bản Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm.

Khương Duy