Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt

| 05/01/2017 13:49

Giang Hồ Kỳ Hiệp có đồ họa bắt mắt, tạo sức hút với người chơi ở giai đoạn đầu game nhưng gamepplay chưa thực sự mới mẻ.

Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 1

Ra mắt vào 9 giờ hôm nay (5/1), Giang Hồ Kỳ Hiệp không khiến game thủ cảm thấy khó chịu vì game ra mắt đúng lịch hẹn, lỗi game cũng không đáng kể và chỉ gặp phải ở một bộ phận nhỏ người chơi.

Giang Hồ Kỳ Hiệp tiếp tục là một tựa game có xuất xứ Trung Quốc được Soha Game phát hành tại Việt Nam. Lối chơi của game chủ đạo được xây dựng dựa trên thể loại thẻ bài nhưng cách dẫn dắt lại đi theo kiểu nhập vai với các màn trả, nhận nhiệm vụ quen thuộc.

Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 2

Điểm cách tân tiếp theo nằm ở phần nội dung có phần phá cách. Rõ ràng, các nhân vật trong game đều bước ra từ tiểu thuyết của Kim Dung nhưng lại hoạt động trong một bối cảnh đậm chất thần tiên với những: Cân Đẩu Vân, Thú vưỡi bay, các công trình đậm chất Thiên Đình,...

Bên cạnh đó, các bộ võ học được nhiều game thủ Việt thuộc lòng như: Hàn Long Thập Bát Chưởng, Càn Khôn Đại Na Di,...cũng được biến hóa khác xa với những gì thường thấy trước đó.

Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 3

Sở hữu đồ họa 3D chưa thực sự sắc nét, nhưng đủ để Giang Hồ Kỳ Hiệp làm người chơi phải nán lại để chiêm ngưỡng những công trình đồ sộ. Sự kết hợp giữa cốt truyện Kim Dung với phong cách thần tiên cũng là một điểm khá lạ, bớt gây nhàm chán so với các tựa game đi theo mô - típ cũ.

Lối chơi của Giang Hồ Kỳ Hiệp xoay quanh các màn chơi vượt ải với thể thức chiến đấu theo lượt. Việc bố trí đội hình, nâng cấp sức mạnh các nhân vật rất đơn giản và hầu hết đều quen thuộc với người chơi.

Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 4

Điểm nhấn ấn tượng được nhà phát hành giới thiệu là cho phép người chơi PK ở bất cứ đâu. Tất nhiên, hình thức thi đấu vẫn là đánh theo lượt. Ngoài ra, hệ thống thú cưỡi, pet đa dạng tạo hình hầm hố cũng là điểm thu hút và có khả năng “rút hầu bao” người chơi.

Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 5

Tạm kết

Giang Hồ Kỳ Hiệp là một game thẻ bài chiến thuật, nhưng các yếu tố nhập vai cũng được thể hiện rất rõ nét trong game. Tất cả tạo nên nét mới, thu hút được game thủ từ những cái nhìn ban đầu.

Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 6Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 7Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 8Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 9Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 10Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 11Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 12Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 13Đánh giá nhanh Giang Hồ Kỳ Hiệp ngày đầu ra mắt - ảnh 14

Trang chủ: http://gianghokyhiep.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/

>>> VLTKm: Giới thiệu kỹ năng phái Côn Lôn

Giang Hồ Kỳ Hiệp ấn định ngày ra mắt vào 5/1

Game thủ đã có thể tải Giang Hồ Kỳ Hiệp từ Apple Store và Google Play để chuẩn bị sẵn sàng trải nghiệm game vào ngày 5/1.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.