Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo

Hữu Phong | | 13/03/2018 17:00

Ngôi Sao Bóng Đá là tựa game kết hợp giữa mô phỏng quản lý và bóng đá khá phù hợp với các game thủ ưa cày cuốc.

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 1

Một mùa World Cup rực lửa đang tới gần, do đó không phải ngẫu nhiên mà nhà phát hành VNG rất mau chóng đưa Ngôi Sao Bóng Đá (tên đầy đủ 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka) vào cuộc chơi. Đây sẽ là tựa game bắt sóng cơn sốt bóng đá rất kịp thời ở Việt Nam trong bối cảnh thiếu vắng một game bóng đá trên nền tảng di động.

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 2

Điểm nhấn ấn tượng đầu tiên của Ngôi Sao Bóng Đá là trò chơi có bản quyền hình ảnh của hàng nghìn cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất hành tinh. Nhờ đó, tạo hình khuôn mặt và vóc dáng của các cầu thủ trong các trận đấu khá giống khuôn mặt thật của họ, và hình ảnh trên các thẻ cầu thủ cũng đều là những hình ảnh mới nhất. Tất nhiên, bản quyền từ FIFPro chỉ bao gồm các cầu thủ hiện còn đang thi đấu chuyên nghiệp và do đó sẽ là ít hơn rất nhiều so với FIFA truyền thống, nhưng như thế cũng là quá đủ đối với các fan túc cầu.

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 3

Là một sản phẩm game mobile online được sản xuất ở Hong Kong, lẽ dĩ nhiên Ngôi Sao Bóng Đá cũng chịu ảnh hưởng nhất định từ các game cùng thể loại. Yếu tố thể lực, cày cuốc kiếm vật phẩm bằng cách vượt ải hiện diện trong game như một lẽ tất yếu. Ngoài ra game còn có chỉ số tương đương lực chiến, hệ thống mở khóa cầu thủ xịn/tăng chỉ số dựa trên mối quan hệ giữa các cầu thủ mà gần giống như Kích Duyên trong các game nhập vai hay Team Color trong FIFA Online 3.

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 4

Tất cả những điều này dù vậy không làm Ngôi Sao Bóng Đá kém hấp dẫn, mà trái lại còn kích thích các fan cày cuốc điên cuồng ngày đêm để sở hữu các ngôi sao trong mơ mà không phải tốn quá nhiều tiền nạp thẻ.

Với một game mô phỏng quản lý, yếu tố đá bóng thường bị xem nhẹ, thậm chí là bỏ qua nhưng với Ngôi Sao Bóng đá thì không hoàn toàn như vậy. Mặc dù các trận đấu tự động diễn ra nhưng người chơi vẫn được quyền ra lệnh trong những tình huống đặc biệt như qua người, chuyền hay sút. Thao tác cũng khá đơn giản chỉ bằng việc chạm (chuyền) và vuốt (sút) không đòi hỏi ở người chơi quá nhiều kỹ năng.

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 5

Phần âm thanh ghi điểm nhờ bình luận tiếng Việt khá ấn tượng, cùng phần hình ảnh cầu thủ khá giống thật. Ngoài ra, các động tác cầu thủ cũng không hề gượng gạo, hài hước mà trái lại rất giống các pha xử lý bóng ngoài đời thật. Nhìn chung, Ngôi Sao Bóng Đá là một game cày cuốc bóng đá chính hiệu dành cho các fan túc cầu. Tất nhiên, nếu bạn không biết Ronaldo hay Messi là ai thì có thể bỏ qua trò chơi này.

*Một số hình ảnh của trò chơi:

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 6

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 7Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 8

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 9

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 10Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 11

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 12

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 13

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 14

Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 15Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 16Đánh giá 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Game cày cuốc dành cho tín đồ túc cầu giáo - ảnh 17

Fanpage: https://www.facebook.com/bongda.360mobi.vn/

>>> Gravity Dash - Chim điên phiên bản siêu khó sắp ra mắt

Bạn nên đọc:

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá gặp sự cố kết nối, mạng 4G cũng không thể đăng nhập

Ngay tại màn hình đăng nhập, người chơi liên tục nhận được thông báo "Không có kết nối, vui lòng thử lại" của 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá.

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá gửi tặng giftcode nhân ngày mở cửa

Được biết, 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka hội tụ đầy đủ những tính năng cần có của một tựa game quản lý bóng đá.

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.