Đan Trường sẽ trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

| 14/09/2016 16:23

Ca sỹ Đan Trường bất ngờ xuất hiện trên video live Facebook trong bộ cosplay nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ khiến các fan hâm mộ và game thủ nức lòng.

Đan Trường hay còn được gọi với cái tên thân mật Anh Bo là một nam ca sĩ dòng nhạc nhẹ nổi tiếng tại Việt Nam cuối thập niên 1990. Những bài hát của anh cách đây 10 năm được không ít người thuộc thế hệ 8x,9x thuộc lòng. Giọng ca " Tình khúc vàng" còn ghi đậm dấu ấn trong lòng nhiều game thủ với những lần hóa thân thành các đại hiệp giang hồ trong các video clip, phim ảnh liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ.

Đan Trường sẽ trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? - ảnh 1

Đặc biệt, Đan Trường còn là người thể hiện ca khúc Hào Khí Việt Nam – một ca khúc trong bộ phim Võ Lâm Truyền Kỳ do anh thủ vai đồng thời là ca khúc chủ đề trong game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Ca khúc Hào Khí Việt Nam do Đan Trường thể hiện

Đan Trường sẽ trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? - ảnh 2

Mới đây, trên fanpage chính thức của Đan Trường bất ngờ xuất hiện video live stream anh cosplay một lớp nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh dự án game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến các fan nức lòng.

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile <<<

Đan Trường sẽ trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? - ảnh 3Đan Trường sẽ trở thành đại sứ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile? - ảnh 4

Rất có thể, Đan Trường sẽ trở thành đại sứ hình ảnh cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – một dự án game mới của nhà phát hành VNG. Không giống như những nhà phát hành khác, sử dụng ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Trung Quốc để quảng bá hình ảnh cho game, việc chọn một ca sỹ Việt Nam làm đại sứ sẽ mang lại ý nghĩa rất lớn, đề cao tinh thần dân tộc.

Có thể thấy, lần này VNG đầu tư rất mạnh cho sản phẩm có tên “truyền kỳ” này, từ khâu họp báo ra mắt sản phẩm, các sự kiện bên lề cho đến việc lựa chọn gương mặt đại sứ hình ảnh. Liệu rằng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có viết tiếp trang sử hào hùng Võ Lâm Truyền Kỳ hơn 10 năm tại Việt Nam? Câu trả lời sẽ có trong thời gian tới.

>>> Sự thật về Võ Lâm Tái Khởi - tựa game gắn mác Võ Lâm trên mobile

Bạn nên đọc:

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cần chơi game văn minh hơn

Đó là những tranh cãi xoay quanh vấn đề nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Việt Nam thường spam trên kênh server Trung Quốc bằng Tiếng Việt mặc dù đây không...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.