Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ mở 7 môn phái trong Alpha Test

Phong Vũ | | 30/11/2017 15:00

Phiên bản thử nghiệm của tựa game mobile này sẽ ra mắt vào 20/12 với đầy đủ các tính năng và hoạt động như bản chính thức.

Có tên gốc Đại Đường Vô Song Mobile, đây là một game mobile 3D thuộc thể loại game nhập vai có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm cải biên từ IP game client nổi tiếng, thuận theo đúng xu hướng đang rất hot trên thị trường, thu hút cả lượng fan cũ lẫn mới thông qua chất lượng đồ họa đỉnh kèm theo những dạng nội dung gameplay, có chiều sâu vô cùng lôi cuốn, đảm bảo mang tới trải nghiệm không hề thua kém game PC truyền thống.

Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ mở 7 môn phái trong Alpha Test - ảnh 1

Sau thời gian nhá hàng khá lâu, tựa game mới này đã ấn định thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 20/12 tới đây. Được biết, đợt thử nghiệm này không mở nạp thẻ và dữ liệu sẽ reset sau khi kết thúc. Ngay trong Alpha Test, Đại Đường Võ Lâm cũng sẽ ra mắt đầy đủ 7 môn phái, bao gồm: Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y và Bách Hoa Cổ.

Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ mở 7 môn phái trong Alpha Test - ảnh 2

Ngoài ra, tất cả các hoạt động sự kiện trong game cũng sẽ được mở ra như phiên bản chính thức trong dịp này. Hiện tại, người chơi vẫn chưa thể tải về bộ cài nhưng chắc chắn Đại Đường Võ Lâm VNG sẽ sớm xuất hiện trên các kho ứng dụng trong thời gian tới.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trải nghiệm Chiến Thần Vô Song trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Máy chủ đầu tiên của tựa game online này đã đến tay người chơi vào 10h sáng ngày hôm nay 24/11.

5 game mobile Trung Quốc mới ra rất đáng để thử

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game mobile Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa, đặc biệt là khai thác bối cảnh đậm...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.