Đặc Nhiệm Anh Hùng VR chính thức đặt chân lên Steam

Phong Vũ | | 20/09/2017 15:00

Hãng phát triển của Special Forces VR - Visio Games vừa lên tiếng xác nhận phiên bản thực tế ảo của tựa game bắn súng đình đám một thời sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng Steam.

Người dùng sẽ có thể trải nghiệm Special Forces VR (Được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Đặc Nhiệm Anh Hùng) trên các thiết bị HTC Vive và Oculus Rift. Hiện nhà sản xuất vẫn chưa công bố lộ trình ra mắt phiên bản Playstation VR.

Đặc Nhiệm Anh Hùng VR chính thức đặt chân lên Steam - ảnh 1

Với nhiều game thủ Việt, đây không phải là cái tên quá lạ lẫm. Trên thực tế, phiên bản PC của tựa game online này từng được NPH FPT Online đưa về Việt Nam vào giai đoạn 2007. Trong suốt 3 năm phát hành, Đặc Nhiệm Anh Hùng (tên gốc là Special Force) cùng với Biệt Đội Thần Tốc và Đột Kích đã cùng nhau trở thành bộ 3 quyền lực của làng game Việt trong dòng game bắn súng. Đáng tiếc cả SF và SA đều sớm rời cuộc chơi để lại CF lẻ loi đến tận bây giờ.

Với tính năng cross-platform multiplayer, Special Forces VR có sẵn cho cả PC và console. Người chơi sẽ có thể cùng chơi trên 2 nền tảng này khi game ra mắt vào ngày 22/09 tới đây. Tuy nhiên, Special Forces VR được giới thiệu sẽ không có chế độ chơi đơn và người chơi sẽ phải chiến đấu cùng đồng đội.

Được biết, đợt mở cửa này vẫn chỉ là giai đoạn thử nghiệm giới hạn dành cho những người chơi đăng ký tại Steam. Nhà sản xuất sẽ ghi nhận phản hồi của người chơi để thay đổi về nội dung nếu cần thiết trước khi ra mắt phiên bản chính thức vào tháng 12.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Lạ đời game thực tế ảo đề tài... vệ sinh tai

Nagomis Earcleaning VR là một game di động thực tế ảo dành cho những Game thủ có xu hướng “tự kỷ” và cô đơn

Giấc mơ chơi game thực tế ảo sắp thành hiện thực?

Milk VR của Samsung hứa hẹn sẽ cung cấp những tựa game hỗ trợ thực tế ảo trong tương lai.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.