Đã sang tháng 9, game Vệ Quốc Truyền Kỳ chưa ra mắt như đã hẹn

Trinh Trần | | 04/09/2017 15:56

Dù được lặp đi lặp lại thông tin game sẽ ra mắt trong tháng 8, tuy nhiên, đến nay, Ban điều hành Vệ Quốc Truyền Kỳ vẫn im hơi lặng tiếng, dù đã bước sang tháng 9.

Từ hồi đầu tháng 8, thông tin về sự ra mắt của game mobile Vệ Quốc Truyền Kỳ đã được thông tin trên nhiều trang tin và báo game, thu hút sự quan tâm của không ít game thủ.

Fanpage của game khi đó cũng vừa lập ra, và cập nhật một số thông tin đáng chú ý xung quanh tựa game. Đặc biệt, ngày ra mắt game luôn được Ban điều hành lặp đi lặp lại. Theo đó, game sẽ phát hành trong tháng 8.

Đã sang tháng 9, game Vệ Quốc Truyền Kỳ chưa ra mắt như đã hẹn - ảnh 1

Thậm chí, ngày 21/8, trên fanpage, admin còn hào hứng cho biết, “ngày ấy đã đến gần lắm rồi”.

Tuy nhiên, đã bước sang tháng 9 gần 1 tuần, Ban điều hành Vệ Quốc Truyền Kỳ vẫn lặng im, và game thì vẫn chưa hề lộ diện.

Suốt nhiều ngày gần đây, fanpage của game chỉ đăng vài thông tin thưa thớt, và vài ngày mới có một bài đăng. Nội dung các bài đăng cũng rất vô thưởng vô phạt, gần như không có những điều mà game thủ cần, như thông tin hay hình ảnh mới nhất về game.

Không chỉ không ra mắt game như dự kiến, việc nhà phát hành ít tương tác cùng người hâm mộ, qua kênh gần gũi nhất với game thủ là fanpage, ít nhiều khiến người chơi thất vọng.

Bởi vì so với nhiều tựa game chuẩn bị phát hành khác, người ta luôn thấy sự nhiệt tình, nuông chiều người chơi hết mức có thể của Ban điều hành, cũng như họ sẽ nhanh chóng xin lỗi khi game không thể ra mắt đúng hẹn.

Đã sang tháng 9, game Vệ Quốc Truyền Kỳ chưa ra mắt như đã hẹn - ảnh 2

Ban điều hành game nhiều lần khẳng định game sẽ ra mắt trong tháng 8/2017

Được biết, Vệ Quốc Truyền Kỳ là dự án game mobile nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới do công ty 9Fury Studio Game - Việt Nam nghiên cứu và phát triển.

Đây là tựa game phong cách hành động nhập vai chơi trên di động, với cốt truyện xoanh quanh 5 vị anh hùng sống trên một vũ trụ giả tưởng có tên 9 Thế Giới.

Game từng có hơn 1 năm phát hành tại thị trường quốc tế, đến hôm nay, trò chơi này mới chính thức được chuyển ngữ sang tiếng Việt hoàn toàn để phục vụ cho người chơi trong nước, với cái tên Việt hóa Vệ Quốc Truyền Kỳ.

Ngoài nội dung hấp dẫn, Vệ Quốc Truyền Kỳ đem tới cho game thủ những hình ảnh đẹp mắt và chân thực nhờ nền đồ họa 3D sắc nét.

Hiện thông tin và ngày ra mắt chính thức của tựa game vẫn chưa được cập nhật mới.

Trinh Trần

>> Game Việt Vệ Quốc Truyền Kỳ chuẩn bị ra mắt

Bạn nên đọc:

OMG 3Q-VNG thêm một game thẻ tướng chuẩn bị ra mắt Việt Nam

Game mobile OMG 3Q đã được Nhà phát hành VNG đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Tam Quốc GO – Game thẻ tướng TOP 10 Trung Quốc 2017 chuẩn bị đổ bộ

Theo thông tin vừa nhận được, “bom tấn” Loạn Oanh Tam Quốc Chí gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á sẽ được Funtap phát hành tại Việt Nam tháng 07 này dưới...

Đánh giá Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Xứng danh game 3D Việt

Dù mới chỉ ra mắt được một ngày nhưng Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã chứng tỏ sức hút của một game 3D Việt.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.