Cửu Âm VNG và Tứ Đại Danh Bổ là 2 cái tên nóng trong ngày hôm nay

| 28/06/2016 10:00

Đây là 2 tựa game ra mắt trong ngày hôm nay 28/6 và cũng là 2 cái tên đang nhận được sự chú ý của đông đảo người chơi.

Cửu Âm VNG sẵn sàng đổ bộ làng game Việt

Như vậy, Cửu Âm VNG đã sẵn sàng ra mắt sau đợt thử nghiệm kéo dài kể từ ngày 16/6 vừa qua. Toàn bộ dữ liệu của phiên bản Alpha Test kéo dài 10 ngày sẽ được reset để chuẩn bị cho giai đoạn chính thức. Có thể nói, Cửu Âm VNG là một trong số ít những tựa game kế thừa hoàn hảo những tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai từ nền tảng PC trên di động.

Cửu Âm VNG và Tứ Đại Danh Bổ là 2 cái tên nóng trong ngày hôm nay - ảnh 1

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ môn phái Cái Bang liệu có kịp ra mắt trong đợt mở cửa này hay không? Trước đó, đệ nhất phái này đã xuất hiện tại máy chủ Trung Quốc và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Để có được thông tin sơ lược về Lục đại môn phái trước khi quyết định lựa chọn trải nghiệm trong ngày ra mắt chính thức của Cửu Âm VNG , hãy cùng nhìn lại đánh giá tổng quan về các môn phái của Infogame Tại Đây .

Tứ Đại Danh Bổ khai hỏa phiên bản Alpha Test hôm nay

Từ những ngày đầu khi xuất hiện thông tin game sẽ được mua về Việt Nam, Tứ Đại Danh Bổ đã từng bước tạo nên sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng Game thủ Việt. Sau khi hớp hồn game thủ với những hình ảnh Việt hóa vô cùng nóng bỏng, đúng như những gì đã thông báo, NPH Gamota đã chính thức cho phép người chơi download game (http://tudaidanhbo.gamota.com) và trải nghiệm phiên bản Alpha Test có reset nhân vật bắt đầu từ 10h00 ngày hôm nay và kết thúc vào ngày 30/06/2016.

Cửu Âm VNG và Tứ Đại Danh Bổ là 2 cái tên nóng trong ngày hôm nay - ảnh 2

Tứ Đại Danh Bổ về Việt Nam không chỉ là tin vui đối với người hâm mộ tựa gMO kiếm hiệp này nói riêng, mà còn là cơ hội đối với những fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết, bộ phim cùng tên. Được thiết kế trên Công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay, Tứ Đại Danh Bổ mang đến một nền đồ họa vô cùng sắc nét, sẵn sàng chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào. Tìm hiểu thêm về Tứ Đại Danh Bổ qua bài Trải nghiệm sớm của Infogame .

>> Cửu Âm VNG: Cái Bang sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức?

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.