Cửu Âm VNG: Hot girl sống tại Lào bức xúc lên tiếng vì đối thủ quá cay cú

| 27/07/2016 15:00

Nỗ lực hết sức để giành chiến thắng trong một trận bang chiến, nhưng nữ game thủ Cửu Âm VNG nổi tiếng tỏ ra không bằng lòng vì đối thủ quá cay cú.

Là một nhân vật khá nổi tiếng trong Cửu Âm VNG nhờ ngoại hình xinh xắn, sở hữu những trang bị khủng trong game, nữ game thủ người Lào Chompoo Ph đang chơi ở S1 được đông đảo cộng đồng ngưỡng mộ. Nhưng cũng chính vì là con gái, nổi tiếng, cô bị không ít người tỏ ra đố kỵ, ghen ghét.

Quá bức xúc trước việc đối phương cay cú, nói những lời lẽ không hay sau khi thua một trận bang chiến, cô đã phải lên tiếng.

Cửu Âm VNG: Hot girl sống tại Lào bức xúc lên tiếng vì đối thủ quá cay cú - ảnh 1

Em acc tên Bông !

Gởi đội ngũ VNG , và các anh bang Long Hổ Môn s1 . Đã có nhiều kinh nghiệm và nghĩ em hack game hay được ưu ái gì thì làm ơn hỏi VNG xem em có được cái gì từ game này không ạ, hay ngày nào cũng phải nạp tiền cắn thể lực tự up tự chơi .

1. Game này em được bạn giới thiệu mới biết đến và chơi . Nên sẽ không bao giờ làm gì động đến mod , hack vì tư tưởng muốn đc chơi game việt nam và cống hiến một phần sức lực để game nước nhà phát triển hơn . Tạo được một cộng đồng lạnh mạnh và vui vẻ . Và sẽ không bao giờ làm xấu mặt bạn em vì hack hay mod .

2. Cuộc chiến quang minh đỉnh là một cái hay trong game và em đã cố hết sức cùng mọi người trong bang, bang chiến là tập thể chứ không phải vì một cá nhân nào cả mà anh lại nói em được ưu ái này kia khiến cho nhiều người hiểu nhầm .

Vào giờ phút cuối của war bang chiến , bang em chiếm được cả ba cờ và đánh lại long hổ môn .

Vậy cho em xin hỏi , em nhờ cậy kiểu gì ?

3. Đàn ông chơi game mà cay cú , thắng không ngạo bạo không nản . Bọn em thua 3 tuần đầu chưa bao giờ chửi hay nói long hổ môn này kia . Mà tại sao khi thắng có một lần mà lại làm trò mèo.

Vào group bang group chat spy .

Đàn ông con trai mà nhục vậy, chơi game hơn thua với một đứa con gái . Thắng thì chửi em ngu. Thua thì nói bọn anh nhường em thôi !

Em viết những lời này lên đây để xin hỏi . Game nó thiết kế như vậy hay là em đc ưu ái gì?

Cửu Âm VNG: Hot girl sống tại Lào bức xúc lên tiếng vì đối thủ quá cay cú - ảnh 2

Bức ảnh dẫn chứng sự cay cú của thành viên bang Long Hổ Môn

Lời tâm sự của nữ game thủ có nickname Chompoo Ph nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ Cửu Âm VNG. Đại đa số game thủ đều cho rằng hành động cay cú, bôi nhọ nói xấu đối phương khi không có bằng chứng cụ thể, đặc biệt là với một cô gái là điều không đúng. Gần như tất cả đều ủng hộ ý kiến và thông cảm cho nỗi bức xúc của chủ theard.

“Cái này chả phải ưu ái hay gì cả, quy tắc bang chiến nó ghi rõ rồi, bên Sea cũng có bang VN bị úp sọt rồi nên quá là điều bình thường luôn. Mình cũng thua Bông suốt.”

“Để cho ông ấy mắc cái váy vào và đi hỏi VNG ưu ái ở điểm nào.Hỏi cho thông não ra, chơi game thua cay cú rồi nhăm vào chị em phụ nữ nói này nói kia, nhục.”

Cửu Âm VNG: Hot girl sống tại Lào bức xúc lên tiếng vì đối thủ quá cay cú - ảnh 3Cửu Âm VNG: Hot girl sống tại Lào bức xúc lên tiếng vì đối thủ quá cay cú - ảnh 4

Bình luận của game thủ

Tạm kết

Là một game MMORPG mobile có tính cạnh tranh cao, những cuộc chiến bang hội trong Cửu Âm VNG luôn được các game thủ thủ hào hứng tham gia và tất nhiên nơi đây sẽ xảy ra các cuộc đụng độ.

Trong một cuộc chiến tất nhiên sẽ có người thắng, kẻ thua, nhưng cay cú, đổ lỗi cho hoàn cảnh, người này người kia là điều không nên. Thay vào đó, hãy chơi game với một tinh thần thoái mái nhất, “thắng không kiêu bại không nản”, hòa đồng với mọi người để nhận lại được sự tôn trọng và niềm vui.

Đón đọc tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

>>> MU Origin: Đầu tư 200 triệu đồng, bán 18 triệu đồng không dễ

Bạn nên đọc:

Lạ kỳ game thủ Cửu Âm VNG bị khóa acc vì “chơi game như hack” gây sốt

Lạ kỳ game thủ Cửu Âm VNG bị khóa acc vì “chơi game như hack”; Overwatch: Xuất hiện Hậu Nghệ của Việt Nam với hơn 100 tiếng chỉ chơi Hanzo; Cáp quang Liên Á đã...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.