Cửu Âm VNG: Cái Bang sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức?

| 26/06/2016 15:00

Đây là thông tin nhận được sự quan tâm của cộng đồng Game thủ đang gắn bó với tựa game này.

Hiện tại, Cửu Âm VNG (Cửu Âm Chân Kinh Mobile) vẫn đang trong đợt thử nghiệm có reset kéo dài kể từ ngày 16/6 vừa qua và sẽ kết thúc trong ngày hôm nay. Theo lộ trình, dữ liệu của đợt Alpha Test sẽ được xóa để chuẩn bị cho phiên bản chính thức vào ngày 28/6 tới đây. Trước đó, người chơi đã có thể trải nghiệm Ngũ đại môn phái, bao gồm: Thiếu Lâm, Nga My, Đường Môn, Võ Đang và Cẩm Y Vệ.

Cửu Âm VNG: Cái Bang sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức? - ảnh 1

Môn phái Cái Bang đang rất được trông đợi đã xuất hiện trước đó ở máy chủ Trung Quốc hồi tháng 5 vừa qua. Có thể nói đây mới chính là môn phái được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Với hệ thống chiêu thức đặc trưng cùng hiệu ứng đậm chất võ hiệp, Cái Bang với tuyệt kỹ Hàng Long Chưởng Pháp hứa hẹn sẽ là một đối thủ nặng ký của Ngũ đại phái trong giang hồ.

Cửu Âm VNG: Cái Bang sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức? - ảnh 2

Sự xuất hiện của Thiên hạ đệ nhất bang sẽ thay đổi cách cục của Lục đại môn phái. Bộ 3 tâm pháp Tiêu Dao Tâm kinh, Ngọc Dương Thần Công, Hàng Long Quyết hứa hẹn sẽ tạo nên vị thế độc tôn của Cái Bang trong Cửu Âm VNG . Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng môn phái này sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức của Cửu Âm VNG . Dù ở thời điểm hiện tại, phía nhà phát hành vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Cửu Âm VNG: Cái Bang sẽ xuất hiện trong phiên bản chính thức? - ảnh 3

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/

Thông tin chi tiết về Cái Bang Cửu Âm VNG sẽ tiếp tục được cập nhật trong những bài viết tiếp theo tại chuyên mục Game mobile .

>> Thục Sơn Truyền Kỳ: Game mobile ăn theo phim đã về Việt Nam

Bạn nên đọc:

VNG phủ nhận tin đồn đã mua Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trao đổi với Infogame.vn, đại diện nhà phát hành này chia sẻ: “chưa có thông tin chính thức về việc VNG đã mua tựa game bom tấn này”.

Cộng đồng nhỏ nhưng chất thích hơn đông và rác

Đó là một phần nhận định của ông L.T.T, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong làng game khi nói về nan đề mà Cửu Âm Chân Kinh Mobile phải tìm lời giải.

Điệp Lưu

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.