Cuối cùng ngày ra mắt Nhất Kiếm Mobile đã dần lộ diện

Trinh Trần | | 10/08/2017 08:00

Sau nhiều tháng cho game thủ “leo cây”, mới đây, Ban điều hành Nhất Kiếm Mobile lại đưa ra mốc thời gian mới cho ngày ra mắt tựa game mobile này.

Là game nhập vai tiên hiệp Nhất Kiếm Mobile được VTC Mobile đưa về Việt Nam và công bố từ hồi đầu tháng 4 vừa qua.

Tuy nhiên, sau nhiều lần hứa hẹn với các mốc thời gian tương đối cụ thể, game thủ vẫn mòn mỏi chờ đợi vì game không thể ra mắt.

Đến cuối tháng 5, nhiều người chán cảnh “leo cây”, nên đã tìm game khác để chơi. Trong khi đó, một phần game thủ còn lại vẫn kiên nhẫn chờ đợi. Tuy nhiên, hết tháng 6 rồi đến hết tháng 7, thông tin về ngày ra mắt tựa game vẫn bặt vô âm tín.

Cuối cùng ngày ra mắt Nhất Kiếm Mobile đã dần lộ diện - ảnh 1

Cùng với sự trễ hẹn, suốt mấy tháng qua, fanpage của game cũng không không được chăm sóc nhiều. Các bài đăng thưa thớt càng làm game thủ chán nản.

Gần đây, một hi vọng mới vừa hé mở cho game thủ. Ban điều hành game đã thông báo, Nhất Kiếm Mobile sẽ ra mắt trong tháng 8 này. Dù chưa có ngày giờ cụ thể, tuy nhiên, admin fanpage khẳng định game sẽ lộ diện vào cuối tháng 8.

Có vẻ như lần hứa hẹn này khá đáng tin, khi admin fanpage nhiều lần khẳng định, “chắc chắn trong tháng này”, “lần này thì chắc chắn rồi”.

Nhất Kiếm Mobile được giới thiệu là một sản phẩm game nhập vai tiên hiệp gọn nhẹ, hoàn chỉnh nhất với đầy đủ những tính năng đáng chơi mà game thủ từng bắt gặp ở rất nhiều sản phẩm cùng thể loại đã ra mắt trước đó.

Cuối cùng ngày ra mắt Nhất Kiếm Mobile đã dần lộ diện - ảnh 2

Có vẻ như lời khẳng định lần này khá chắc chắn và game thủ sắp được trải nghiệm Nhất Kiếm Mobile sau nhiều tháng chờ đợi

Tại đây, người chơi sẽ được lạc vào thế giới thần tiên đầy kỳ ảo với những tuyệt cảnh Tiên giới. Đồ họa sáng cùng những màu sắc sinh động cũng góp phần tạo nên những thắng cảnh tuyệt vời.

Với những gì được giới thiệu, Nhất Kiếm Mobile đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Họ vui mừng trông đợi từng ngày để đến ngày ra mắt game.

Mặc dù thời điểm ra game đã được hứa chắc chắn, song sau những lần bị lỡ hẹn, nhiều game thủ vẫn bán tín ban nghi. Họ vẫn cố gắng tin nhưng không hi vọng quá nhiều.

Trinh Trần

>> Giải vô địch "chơi lầy" thuộc về tựa game này của VTC Mobile?

Bạn nên đọc:

Ngự Kiếm Phi Thiên, thêm một game nhập vai tiên hiệp về Việt Nam

Cách đây ít giờ, trên fanpage của Ngự Kiếm Phi Thiên, Ban điều hành đã phát đi thông báo, tựa game mobile này vừa được mua về Việt Nam.

Ngự Kiếm Tình Duyên có gì nổi bật hơn các MMORPG cùng thể loại?

Ngự Kiếm Tình Duyên đang được rao bán về Việt Nam với giá gần 5 tỷ đồng, thế nên rất có hy vọng gMO này sẽ cập bến nước ta trong một ngày không xa.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.