Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay

Phong Vũ | | 12/01/2018 21:03

Có thể thấy sau khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, tựa game này đã khắc phục cơ bản những tồn tại trước đó, dù vậy lượng người chơi tham gia trải nghiệm chưa thực sự đông đảo.

Sau khi khép lại đợt thử nghiệm AT1, Trảm Thần Mobile tiếp tục khởi động AT2 vào ngày hôm nay để chuẩn bị cho phiên bản Closed Beta sắp tới.

Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay - ảnh 1

Được biết tới là một game nhập vai hành động ARPG tái hiện thế giới huyền ảo với nền đồ họa 3D đầy sắc sảo, giữ trọn không khí chặt chém của gMO theo phong cách Châu Âu vốn có nhưng vẫn ẩn chứa những cảm giác hơi ma mị và đầy kì bí đánh mạnh vào sự tò mò mà tựa game hướng tới.

Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay - ảnh 2

Sở hữu đồ hoạ 3D, hình ảnh đồ hoạ trong game ảnh hưởng nhiều từ cốt truyện. Nếu như người chơi đòi hỏi quá cao vào hiệu ứng kiểu tiên, kiếm hiệp sẽ khá thất vọng khi trải nghiệm tựa game này. Đến với Trảm Thần Mobile, người chơi sẽ được hoá thân vào 1 trong 3 chức nghiệp : Cuồng chiến, Ám thích và Diệt pháp, từng bước trưởng thành và tiêu diệt tất cả những thần – ma đang khống chế lục địa.

Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay - ảnh 3

Bù lại điểm yếu về mặt lối chơi lẫn đồ họa, tựa game này sở hữu những tính năng đặc sắc như hệ thống Pet đa dạng, Thần dực đẹp lung linh, hệ thống kỹ năng phong phú tuỳ ý lựa chọn, PK cấm địa vô cùng khốc liệt .... Mặc dù vậy, cốt truyện chính của game vẫn xoay quanh hệ thống nhiệm vụ với các ải cá nhân.

Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay - ảnh 4

Mặt khác, Trảm Thần Mobile dường như không quá chú trọng vào các nhiệm vụ. Người chơi phải quan tâm nhiều đến việc nâng cấp trang bị cho nhân vật để có thể vượt được các thử thách khác nhau. Ở phiên bản thử nghiệm hiện tại, lượng người chơi khám phá Trảm Thần Mobile trong ngày đầu khá vắng vẻ. Game cũng chưa ra mắt bản cài đặt cho hệ điều hành iOS nên người chơi vẫn phải tiếp tục chờ đợi để trải nghiệm trong thời gian tới.

Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay - ảnh 5Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay - ảnh 6Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay - ảnh 7Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay - ảnh 8Cùng Infogame trải nghiệm Trảm Thần – game hành động nhập vai ấn tượng mở cửa hôm nay - ảnh 9

Ngay ở giai đoạn AT2, Nhà phát hành đã khai mở nạp thẻ đê tạo điều kiện cho người chơi khám phá. Theo thông báo, dữ liệu của đợt thử nghiệm này vẫn sẽ được reset trước khi Trảm Thần bước vào giai đoạn Closed Beta.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Trên tay Digi Đại Chiến ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Cùng Infogame khám phá tựa game quái thú hấp dẫn đến từ Nhà phát hành Funtap vừa mở cửa sáng ngày hôm nay 09/01.

Webzen chính thức khởi động Beta test MU Ignition hôm nay

Phiên bản tiếng Anh của tựa game online này đã mở cửa để người chơi trải nghiệm và phám phá.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.